Bí quyết chọn mực phun xăm thẩm mỹ chất lượng

Thảo luận trong 'Hành nghề, chứng chỉ' bắt đầu bởi kienthuclamdep, 20/3/23.

 1. kienthuclamdep

  kienthuclamdep Expired VIP

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Mực phun xăm, máy móc và tay nghề KTV chính là 3 nhân tố quyết định đến chất lượng sản phẩm phun xăm. Thành phần của mực phun xăm rẻ phải đảm bảo nhân tố an toàn cho người tiếp xúc, và độ lên màu phải chuẩn đẹp.
  Việc chọn lựa mẫu mực phun xăm chất lượng dựa trên việc hiểu biết về thành phần và kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ thật khó đối sở hữu những bạn mới học nghề phun xăm thẩm mỹ. Nhưng ko sao, chỉ cần bạn Tìm hiểu kỹ và nắm rõ thành phần, cũng như phương pháp chọn mực phun xăm chất lượng thì bạn sẽ thấy mọi việc thuận tiện hơn. Hãy cộng mình Đánh giá ngay dưới đây nhé.
  Trong phun xăm, được chia thành 2 chiếc mực là Hữu cơ và vô sinh, mỗi loại mực đều với những điểm hay riêng.
  Nhìn chung, mực phun xăm cơ bản sẽ với những thành phần là: hạt màu, chất kết dính, dung môi, phụ gia.
  + Hạt màu:
  Là những hạt thể rắn sở hữu độ hòa tan tốt, để chúng ko bị hòa tan và dịch bào ở da. Để xét theo hữu cơ hay vô cơ của mực phun xăm, người ta sẽ dựa trên thành phần hạt màu.
  Hạt màu vô cơ: chứa phổ biến các oxit kim khí hoặc muối kim khí như nhôm, titanium, chì, sắt… mỗi màu sắc sẽ chứa gốc kim khí khác nhau. điểm mạnh của chúng là đa dạng màu sắc, dễ bám màu và màu lên đậm nét. ngoài ra, gốc kim khí nặng ko thấp cho sức khỏe cũng như mực bám quá lâu, rất khó để xóa sửa bằng laser.
  Hạt màu hữu cơ: những hợp chất tổng hợp đựng carbon và hydro, ko cất kim loại nặng và sở hữu nguồn cội lành tính. Màu sắc đem đến hiệu ứng sáng, nhẹ nhàng tự nhiên và mực sẽ phai dần theo thời gian, không cần can thiệp laser để xóa sửa.
  vì vậy, việc tiêu dùng mực phun xăm hữu cơ luôn được khuyến khích và được người dùng ưa thích hơn trong xu thế làm cho đẹp hiện tại.
  + Chất kết dính:
  Là chất lỏng để giữ những hạt màu, tạo điều kiện tiện lợi để đưa mực vào da. Chúng thường là Polyethylene glycol (PEG), vinylpyrrolidone, polyvinylpyrrolidone (PVP), vinyl axetat.
  + Dung môi:
  Đa phần dùng nước khiến cho dung môi, nhưng mang thể tiêu dùng các thành phần khác như Cồn (ethanol, alcohol) để điều chỉnh chừng độ khô của mực, Glycerin khiến cho nâng cao độ ẩm hoặc Propylene Glycol để nâng cao khả năng sản xuất màu.
  + Phụ gia:
  Thường là chất bảo quản, được đưa vào để ổn định thành phần của mực phun xăm, chống lại sự phân hủy từ môi trường bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ, vi khuẩn.
  >>> Sau khi biết được các thành phần trong mực phun xăm, bạn với thể hiểu rõ hơn về sản phẩm lúc chọn tìm. Biết là thành phần hữu cơ hay vô sinh, dung môi cồn thì bám màu phải chăng hơn, nhanh khô, dung môi glycerin thì bám màu kém hơn, mực có gốc dầu sẽ cất nhiều glycerin.

  [FONT=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]https://seoulacademy.edu.vn/hinh-xam-mini-dep[/FONT]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này