Book khách sạn trực tuyến Vietnam Booking khi đi du lịch

Thảo luận trong 'Du lịch, vé máy bay' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 6/4/21.

 1. linhnguyen9696

  linhnguyen9696 Expired VIP

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Du lịch ngày càng trở nên dễ dàng hơn chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể đặt tất cả các dịch vụ ngay cả khi đặt phòng khách sạn trực tuyến. Dịch vụ OTA Vietnam Booking cung cấp cho bạn mức giá thấp hơn nhiều so với đặt phòng trực tiếp.

  Bài viết dưới đây sẽ cung cấp trải nghiệm đặt phòng khách sạn trực tuyến. Hãy cùng nhau tham khảo!

  [​IMG]

  OTA (Đại lý du lịch trực tuyến) có nghĩa là Đại lý du lịch trực tuyến. Khi bạn nhấp vào đặt phòng khách sạn trực tuyến, bạn sẽ thông qua các đại lý này. Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh thuộc loại hình này, mỗi đơn vị mang lại cho chúng tôi những lợi ích riêng. Vietnam Booking là đại lý đặt phòng khách sạn giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam.

  Dựa trên nền tảng OTA được cung cấp, khách hàng sẽ nhận được thông tin về khách sạn một cách khách quan và trung thực, từ khách sạn cao cấp đến khách sạn bình dân. Dữ liệu xếp hạng dựa trên đánh giá từ những khách hàng đã đặt trước đó.

  Vietnam Booking là OTA bao gồm cung cấp các khách sạn nhóm và phân loại dựa trên các dịch vụ đặt phòng, cung cấp cho bạn một công cụ hữu ích để giúp lọc khách sạn dễ dàng hơn.

  Với hình ảnh chân thực kết hợp với đánh giá từ khách hàng đã đặt hàng, sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng và chọn một khách sạn chính xác hơn.
  Lựa chọn nhóm khách sạn

  Sau khi hình thành tiêu chí lựa chọn, chọn một vài khách sạn tương đương về giá cả, chất lượng dịch vụ, tiện nghi phòng, khoảng cách đến địa điểm vui chơi giải trí....

  Lập danh sách khoảng 4 -5 khách sạn để so sánh và đọc kỹ các đánh giá từ khách truy cập trước đó, điểm đánh giá. Từ đó chọn khách sạn phù hợp nhất với tiêu chí của bạn
  Kinh phí ước tính

  Nếu mục đích của bạn và gia đình là một khu nghỉ dưỡng, bạn nên chọn một khu nghỉ dưỡng cách xa trung tâm thành phố với mức giá trung bình 1-3 triệu đồng/đêm. Ngược lại, nếu ngân sách không cao hoặc chuyến đi dưới hình thức "du lịch bụi", bạn có thể chọn một khách sạn/ nhà nghỉ bình dân với giá trung bình 300k - 500k/đêm.

  Mặc dù giá của mỗi khách sạn được liệt kê trên OTA bạn chọn, hãy cẩn thận với ngân sách vượt quá 20% giá trong trường hợp dịch vụ phát sinh mà bạn chưa hiểu đầy đủ.
  Kiểm tra kỹ thông tin khách sạn

  Ngoài các thông tin được cung cấp bởi các OTAs, hầu hết các khách sạn / khu nghỉ dưỡng lớn hiện đang xây dựng trang web của riêng họ để giới thiệu hình ảnh và giá phòng trực tuyến. Vì vậy, kiểm tra chéo một bước nữa để xác nhận thông tin khách sạn, hình ảnh có giống hệt nhau hay không, địa chỉ, giá của phòng khác hay không,...
  Với các khách sạn uy tín, thông tin thường không thay đổi hoàn hảo.
  Thanh toán đặt phòng

  Sau khi đặt phòng khách sạn trực tuyến thỏa đáng, bạn cần tiến hành các bước điền thông tin và thanh toán. Nếu thanh toán được xác nhận và hoàn tất, bạn sẽ nhận được xác nhận đặt phòng được gửi đến email của bạn, in mẫu đơn này và đưa cho nhân viên tiếp tân khi bạn nhận phòng.

  Với những trải nghiệm trên, chúc quý khách đặt phòng khách sạn trực tuyến thành công, an toàn, có một kỳ nghỉ tuyệt vời!​
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này