Các vấn đề về đồ họa hiển thị trên SOLIDWORKS

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi MediaViHoth, 8/11/24.

  1. MediaViHoth

    MediaViHoth Active Member

    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    0
    SOLIDWORKS và những biện pháp đồ họa hiển thị trên SolidWorks đi kèm trong hệ sinh thái được phát hành luôn đi cùng mang những yêu cầu cụ thể về cấu hình đúng / đủ để không chỉ cài đặt thành công, ngoài ra nhằm đảm bảo cho công đoạn dùng phần mềm được ổn định và ở mức độ tốt nhất cho công tác.
    Trước lúc đi vào phân tách các nguyên tố / tác động gây ảnh hưởng đến việc hiển thị đồ họa lúc dùng phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD, hãy đảm bảo rằng bạn đã và đang tuân thủ những đề xuất hệ thống mà SOLIDWORKS khuyến nghị.
    Tham khảo những cấu hình cài đặt SOLIDWORKS:

    Tổng hợp những vấn đề về đồ họa hiển thị trên SolidWorks

    Trong thực tiễn sử dụng, sau lúc thời kỳ cài đặt hoàn tất. Sở hữu toàn bộ vấn đề với thể xảy tới và làm tác động đển hiệu suất đồ họa hiển thị lúc tiêu dùng SOLIDWORKS 3D CAD. Nguồn gốc của những vấn đề này với thể được chia ra những căn nguyên và lý do dưới đây, việc xác định rõ vấn đề giúp bạn / nhóm kỹ sư / quản lý IT với thể chóng vánh tiếp cận đúng và đưa ra được phương pháp cũng như phương án xử lý nhanh và hiệu quả.
    GPU Driver

    Mới hơn không với nghĩa là rẻ hơn. Bây giờ có đa số dòng GPUs khác nhau sở hữu phổ thông công năng khác nhau tương ứng với những mục đích sử dụng. Mang SOLIDWORKS, GPUs Drivers được khuyến nghị là GPU Studio thay vì GPUs Game Ready.
    Vấn đề đồ họa hiển thị trên SOLIDWORKS – GPU

    GPU Hardware

    Hãy luôn đảm bảo vững chắc bạn đã và đang dùng các phần cứng đồ họa được khuyến nghị từ nhà lớn mạnh SOLIDWORKS, bạn cũng với thể tham khảo chúng tại đây.
    1 số phần cứng được khuyến cáo lúc sử dụng dành cho GPU:

    • Quadro M/P/T Series
    • Quadro RTX
    • RTX 1/2/3/4/5/6/A Series
    • Intel Arc Pro
    • Radeon Pro / RX Series
    • Ryzen Pro 400 Series
    bí quyết

    Dưới đây là một số cách giúp bạn cô lập được vấn đề và xử lý sự cố về hiển thị đồ họa. Các cấp độ thực hành mang độ phức tạp tăng dần, người mua nên xử lý theo từng bước.
    • Vô hiệu hóa tùy chọn tối ưu cho parts: Tools > Options > System Options > Display và bỏ chọn “Optimize for thin parts”.
    • Chế độ khử răng cưa (Anti-Alias): Tool > Options > System Options > Display > Anti – aliasing > None
    • Đảm bảo những cổng kết nối dành cho GPUs rời được cắm trên đúng vị trí thay vì trên bo mạch chủ (Mainboards)
    • Vô hiệu hóa tối ưu hiệu suất: Tool > Options > System Options > Performance > Bỏ tích Enhanced graphics performance (requires SOLIDWORKS restart)
    • Bật tùy chọn OpenGL: Tool > Options > System Options > Performance > Tích chọn Use software OpenGL
    • Gỡ cài đặt chương trình điều khiển (GPU Driver) hiện có và cài đặt lại mang phiên bản mới nhất (GPU Driver) hoặc những phiên bản được khuyến nghị.
    hy vọng mang các thông báo đồ họa hiển thị trên SolidWorks trên sẽ giúp ích cho bạn trong giai đoạn xác minh và xử lý sự cố có hiển thị đồ họa khi tiêu dùng SOLIDWORKS.
    địa chỉ ViHoth Solutions giả dụ bạn cần Phân tích bất cứ thông báo nào về sản phẩm SOLIDWORKS qua email [email protected]
     

Chia sẻ trang này