Cắt mí mắt dưới như thế nào để nó đẹp

Thảo luận trong 'Sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi emlatmy88, 8/2/17.

 1. emlatmy88

  emlatmy88 Expired VIP

  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  0
  Những dấu hiệu lão hóa xuất hiện phần mí dưới khiến nhiều chị em trông già nua và mệt mỏi. Phương pháp cắt mí mắt dưới chính là giải pháp tối ưu trong các trường hợp này.
  [​IMG]
  Cắt mí mắt dưới là biện pháp thẩm mỹ giúp các chị em nhanh chóng lấy lại vẻ trẻ trung đầy sức sống.

  Tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt tại Thu Cúc, một trong những địa chỉ Thẩm mỹ rất uy tín và được nhiều chị em tin tưởng, chúng tôi được biết đây là dịch vụ khá “hot”. Những người thực hiện dịch vụ này chủ yếu là chị em ở độ tuổi trung niên, khi mà các dấu hiệu lão hóa vùng mắt thể hiện rõ.
  Cắt mí mắt dưới được áp dụng cho các trường hợp nào?
  Phương pháp này được áp dụng cho những người từ độ tuổi 30 trở đi, có nhiều bọng mỡ, có nhiều da chùng, da thừa vùng mí mắt. Kết quả thẩm mỹ nhằm mục đích lấy lại vẻ trẻ trung, tươi sáng cho đôi mắt, xóa bỏ những dấu hiệu lão hóa xuất hiện trên gương mặt. Tuy nhiên,

  Cắt mí mắt dưới được thực hiện như thế nào?
  Tại Thu Cúc, cắt mí mắt được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Với phương pháp Laser hiện đại, cộng với lợi thế về cơ sở vật chất, công nghệ và con người, cắt mí mắt dưới tại Thu Cúc được thực hiện rất nhanh chóng, an toàn. Được biết, đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, không đòi hỏi nhiều thao tác kỹ thuật nhưng yêu cầu rất cao về kinh nghiệm cũng như cảm quan thẩm mỹ của người phẫu thuật. Như vậy mới có thể đảm bảo cho khách hàng kết quả thẩm mỹ đẹp, không gặp biến chứng như lệch, mắt trợn hay viêm nhiễm vùng cắt mí.
  Trước khi cắt mí mắt dưới, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo an toàn và các vấn đề chống chỉ định.

  Quy trình cắt mí mắt dưới tại Thu Cúc
  - Bác sĩ thăm khám tư vấn
  - Kiểm tra y tế, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết trước khi cắt mí mắt dưới
  - Gây tê cho khách hàng
  - Thao tác chính: bác sĩ rạch đường nhỏ sát lớp mi dưới, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa nếu có. Sau đó sẽ bóc tách phần da dưới nếp cắt để đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ. Với thao tác cần thận, khéo léo, đường khâu được dấu sát mi dưới nên không lộ bất kỳ dấu hiệu thẩm mỹ nào.
  Cả quy trình cắt mí mắt tại Thu Cúc được tiến hành trong khoảng 30-45 phút. Sau đó khách hàng sẽ được tư vấn chăm sóc sau khi phẫu thuật để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cắt mí mắt dưới đẹp và an toàn. Sau đó, khách hàng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng và nhanh chóng quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên vấn đề chăm sóc tại nhà rất quan trọng, bởi nó mang tính quyết định đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng của mỗi người. Đây cũng là một bước trong quy trình cắt mí mắt dưới.
   

Chia sẻ trang này