Cắt Mí Mắt Ở Đâu Đẹp – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín

Thảo luận trong 'Sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi boonguyen, 25/11/22.

 1. boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  594
  Đã được thích:
  0
  Để khắc phục khiếm khuyết mắt một mí, mí lót, mắt sụp mí… nhiều người tìm đến các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ để phẫu thuật chỉnh hình đôi mắt. Vấn đề đặt ra là cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời, từ đó nhận diện đúng thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ đáng tin cậy.

  >>> Xem thêm: cắt mắt plasma

  >>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ giỏi
  [​IMG]

  Hiểu rõ phẫu thuật cắt mí mắt là gì?
  Theo nhận định của các chuyên hình thể học, tình trạng mắt 1 mí, sụp mí hoặc mí không rõ ràng có thể do 2 nguyên nhân chính:

  + Bẩm sinh tự nhiên, ngay từ khi sinh ra

  + Do tác động của thời gian hoặc lão hóa khiến mắt bị sụp mí trên, khiến nếp mí không còn rõ 2 mí

  Để khắc phục tình trạng nói trên, sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt sẽ là tác động điều chỉnh toàn diện cho vùng mí mắt trên trở nên rõ ràng. Không chỉ giúp tôn tạo đôi mắt 2 mí, phương pháp này còn khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt sụp mí do da dư, mỡ thừa nhiều.

  Thông qua đường cắt rạch ngay tại vị trí mí mắt trên, bác sĩ sẽ loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa, từ đó tạo dáng nếp mí phù hợp. Nếp mí mới sẽ trùng với nếp gấp cơ nâng mi, từ đó không để bất kì dấu hiệu nào của sẹo xấu sau khi phẫu thuật.

  Thẩm mỹ đảm bảo nhanh chóng và an toàn, do không can thiệp đến cơ nâng mi nên phẫu thuật không cản trở các chức năng cơ học của đôi mắt.

  Thông thường, phương pháp cắt mí mắt này cần được thực hiện ở địa điểm chất lượng và tin cậy. Nếu không, những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

  Cắt mí mắt bao lâu thì lành?
  Trong quá trình cắt mí mắt, khách hàng luôn quan tâm về thời gian lành thương. Việc thẩm mỹ mắt bao lâu thì lành sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  + Bác sĩ thực hiện

  + Phương pháp thẩm mỹ được ứng dụng

  + Chăm sóc hậu phẫu của khách hàng.

  Thông thường, cắt mí mắt khoảng 5 – 7 ngày thì vết thương sẽ lành và ổn định. Tuy nhiên, để mắt có được vẻ đẹp tự nhiên thì khách hàng cần chờ trong 1 – 3 tháng. Đây là thời gian mắt ổn định và có được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn.

  Để hỗ trợ quá trình hồi phục mắt được diễn ra nhanh chóng , khách hàng nên tuân thủ đúng những cách chăm sóc hậu phẫu như:

  + Chườm đá trong những ngày đầu để mắt hạn chế sưng đau

  + Không cho nước và bụi bẩn len lỏi vào vết thương

  + Không tác động ngoại lực vào mắt

  + Kiêng sử dụng những thực phẩm kích ứng và gây sẹo lồi như hải sản, thịt bò.

  + Để mắt nghỉ ngơi và thư giãn trong thời gian đầu sau thẩm mỹ.

  Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?
  Ngoài chất lượng của ca thẩm mỹ thì chi phí cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Để làm nên một ca cắt mí mắt an toàn, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao. Hơn nữa, cần ứng dụng kỹ thuật cắt mí sao hiệu quả cho từng trường hợp.

  Thực tế, chi phí cắt mí mắt sẽ luôn tỉ lệ thuận với kết quả thẩm mỹ mà khách hàng có được
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này