Dịch vụ seo chuyên gia dành cho các doanh nghiệp chuyên nghiệp ở quận 1

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 25/7/19.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Expired VIP

  Bài viết:
  1,090
  Đã được thích:
  0
  Mỗi nền tảng đều có ưu và nhược điểm riêng của nó, nhưng trong bài viết này nói về cách seo blogspot nên mình sẽ không đi xa thêm nhé. Đối với mình, việc lựa chọn Blogspot cũng không giới hạn khả năng SEO lên Top Google.
  Từ khóa chứa trong tên miền cũng làm cho SEO thuận lợi hơn. Giả sử công ty bạn kinh doanh về các dịch vụ và đao tao seo marketing và tên công ty là ABC thì việc đăng ký mua tên miền là 24hseo.xyz sẽ tốt hơn nhiều so với tên miền là ABC (ưu tiên chọn .com, .net, .org hay .vn hoặc .com.vn)
  Công việc làm seo là quá trình tối ưu hóa website, giúp website thân thiện với các công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập thông qua từ khóa tìm kiếm, từ đó tăng lượng số lượng người truy cập website. Một website được làm seo tốt, cũng đồng nghĩa với việc website đó luôn xuất hiện ở thứ hạng cao khi người truy cập sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung mà họ cần .
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết khác về dịch vụ seo của chúng tôi tại https://azaseo.com/vi/dich-vu-seo-tu-dong/

  Người làm seo có thể hướng tới nhiều loại mục tiêu khác nhau khi tìm kiếm như: tìm từ khóa, tìm ảnh, tìm video, tìm theo quốc gia và một số loại seo khác.
  Nếu như bạn đã từng tham gia vào một lớp đào tạo seo bất kỳ, bạn sẽ thấy rằng họ cũng chỉ chọn những mã nguồn blog 2.0 để hướng dẫn. Thông thường là WordPress, Blogspot, Webly,… Tuy nhiên, đối với tôi thì mã nguồn nào không quan trọng.
  em thêm các bài viết khác về dịch vụ seo của chúng tôi tại https://azaseo.com/vi/dich-vu-seo-chuyen-gia/

  Điều quan trọng nhất là nằm ở View và Source code khi nó được trình bày trước 1 end-user. Bạn lựa WordPress sẽ giúp bạn dễ dàng tối ưu hơn, hỗ trợ đa tính năng,… Đó là điểm mạnh của WordPress, vậy còn blogspot thì như thế nào? Dĩ nhiên, bạn không phải lo về việc đóng phí hằng tháng để thuê host và càng không cần phải quan tâm đến việc bảo mật.
  em thêm các bài viết khác về dịch vụ seo của chúng tôi tại https://azaseo.com/vi/dich-vu-phan-tich-website/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này