Sau vài ván PUBG Mobile ăn ý ban đầu, có thể những người đồng đội của bạn trở nên không còn thân thiện. Và đây là cách để bạn xóa họ khỏi bạn bè! Xem thêm: Game Bài SUNWIN Có bao giờ bạn cảm thấy rằng trong PUBG Mobile bạn có một người bạn trong trò chơi mà ban đầu chơi rất tốt, cuối cùng bạn và người đó kết bạn và chơi thường xuyên. Tuy nhiên hóa ra người đó chỉ giỏi ván đầu, suốt những ván sau luôn trở thành gánh nặng và trở nên toxic ? Chắc chắn những lúc như thế mỗi chúng ta đều muốn xóa họ khỏi danh sách bạn bè để không bị mời chơi cùng nữa đúng không? Thật vậy, trong game online có rất nhiều người bạn ngẫu nhiên “siêu quậy”, một trong số đó là trong PUBG Mobile. May mắn thay, bạn có thể loại bỏ những người toxic đã trở thành bạn bè của mình khi ở bài viết này meGAME sẽ hướng dẫn cho bạn một phương pháp cực kì nhanh chóng! Cách xóa bạn bè trên PUBG Mobile Điều đầu tiên bạn phải làm là đảm bảo rằng người bạn mà bạn muốn xóa vẫn còn trong danh sách bạn bè của bạn. Sau khi bạn tìm kiếm, hãy làm như sau: Mở Danh sách bạn bè của bạn, sau đó nhấn vào nút có ba dòng ngang phía trên bên phải của hộp danh sách bạn bè. pubg1 Sau đó chọn: Quản lý hàng loạt pubg2 Chọn người bạn mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn Delete bên dưới bên phải để xóa bạn của bạn. pubg3 Bạn vẫn có thể làm bạn trở lại với họ, nếu bạn gửi yêu cầu kết bạn như bình thường, nhưng việc đó lại do bạn quyết định. Nếu người đồng đội trong game của bạn trở nên quá toxic và bạn không thể chơi cùng thêm một ván nào khác nữa thì hãy làm theo phương pháp trên để xóa người đó khỏi danh sách bạn bè của bạn. Trên đây là cách nhanh nhất để bạn xóa bạn bè trên PUBG Mobile ra khỏi danh sách của mình. Đừng quên truy cập meGAME để biết thêm nhiều thông tin và mẹo khác đầy hấp dẫn.Có bao giờ bạn cảm thấy rằng trong PUBG Mobile bạn có một người bạn trong trò chơi mà ban đầu chơi rất tốt, cuối cùng bạn và người đó kết bạn và chơi thường xuyên. Tuy nhiên hóa ra người đó chỉ giỏi ván đầu, suốt những ván sau luôn trở thành gánh nặng và trở nên toxic ? Chắc chắn những lúc như thế mỗi chúng ta đều muốn xóa họ khỏi danh sách bạn bè để không bị mời chơi cùng nữa đúng không? Thật vậy, trong game online có rất nhiều người bạn ngẫu nhiên “siêu quậy”, một trong số đó là trong PUBG Mobile. May mắn thay, bạn có thể loại bỏ những người toxic đã trở thành bạn bè của mình khi ở bài viết này meGAME sẽ hướng dẫn cho bạn một phương pháp cực kì nhanh chóng! Cách xóa bạn bè trên PUBG Mobile Điều đầu tiên bạn phải làm là đảm bảo rằng người bạn mà bạn muốn xóa vẫn còn trong danh sách bạn bè của bạn. Sau khi bạn tìm kiếm, hãy làm như sau: Mở Danh sách bạn bè của bạn, sau đó nhấn vào nút có ba dòng ngang phía trên bên phải của hộp danh sách bạn bè. pubg1 Sau đó chọn: Quản lý hàng loạt pubg2 Chọn người bạn mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn Delete bên dưới bên phải để xóa bạn của bạn. pubg3 Bạn vẫn có thể làm bạn trở lại với họ, nếu bạn gửi yêu cầu kết bạn như bình thường, nhưng việc đó lại do bạn quyết định. Nếu người đồng đội trong game của bạn trở nên quá toxic và bạn không thể chơi cùng thêm một ván nào khác nữa thì hãy làm theo phương pháp trên để xóa người đó khỏi danh sách bạn bè của bạn. Trên đây là cách nhanh nhất để bạn xóa bạn bè trên PUBG Mobile ra khỏi danh sách của mình. Đừng quên truy cập meGAME để biết thêm nhiều thông tin và mẹo khác đầy hấp dẫn.