Giải pháp căng da mặt nội soi là gì? Và tại sao nên căng da mặt nội soi

Thảo luận trong 'Thời trang nam, nữ' bắt đầu bởi kienthuclamdep, 24/8/23.

 1. kienthuclamdep

  kienthuclamdep Active Member

  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Tại sao nên căng da mặt?
  Căng da mặt là phương pháp tiên tiến nhất trong khoa học “cải lão hoàn đồng”. Với khoa học này, bác sĩ sẽ can thiệp, cũng như ảnh hưởng trực tiếp lên vùng da bị lão hóa. Quá trình giúp da đc căng bóng, đẩy và tái cấu trúc cho da mặt, gương mặt bạn sẽ đc khôi phục 10 năm “thanh xuân” chỉ với 1 lần duy nhất.
  Công nghệ căng da mặt nội soi là gì?
  Căng da mặt nội soi là công nghệ thẩm mỹ có xâm lấn được Dùng phổ biến hiện nay trong trẻ hóa da. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ dựa theo các đường vẽ đã được định hình từ trước, tạo 1 đường rạch nhỏ tầm 2,5 cm gần mép chân tóc. Sau đó thực hiện bóc tách phần mỡ thừa, nâng toàn bộ cơ mặt & cắt bỏ nhiều phần da dư thừa. Cuối cùng chuyên gia triển khai cố định nhiều vết thương nhỏ bằng chỉ khâu thẩm mỹ siêu nhỏ để mau lành.
  [​IMG]
  Nhờ có thiết bị nội soi gắn đầu camera với tỷ lệ phóng đại hình ảnh lên gấp 10 lần qua màn hình lớn. Bác sĩ dễ dàng quan sát đến từng vùng da, cơ chảy xệ, can thiệp trực tiếp mà không sợ xâm lấn đến nhiều mô xung quanh. Thế nên, căng da mặt nội soi sẽ công dụng hơn căng da chỉ gấp 2 lần. &Amp; tác dụng so với căng da phẫu thuật có thể nói là tương đương.
  Sau khi đã tìm hiểu kỹ càng về giải pháp căng da mặt nội soi thì đồng thời bạn cũng nên phổ cập thêm các thông tin về nên căng da mặt nội soi ở dâu và quy trình triển khai như thế nào qua bài viết:

  https://seoulcenter.vn/tin-tuc/cang-da-mat-noi-soi
  Kết quả và ưu điểm của giải pháp căng da mặt nội soi
  Khắc phục nhanh chóng phần da chùng nhão, thiếu độ đàn hồi và đang bị lão hóa nghiêm trọng., giúp bạn lấy lại đến 10 năm “thanh xuân” chỉ sau một lần thực hiện.
  [​IMG]
  Khoa học căng da là khoa học thẩm mỹ cao cấp, Dùng kỹ thuật tiên tiến, các chuyên gia sẽ suy giảm tối đa xâm lấn, các bước nhẹ nhàng, không đau & không để lại sẹo, đảm bảo quy trình chuẩn Y Khoa, an toàn và tác dụng thẩm mỹ dài lâu.

  Tìm hiểu ngay bài viết liên quan cùng chủ đề để tìm hiểu kỹ càng hơn về giải pháp căng da mặt nội soi cũng như tham khảo được thông tin từ nhiều phía trước khi đưa ra quyết định thực hiện nhé: https://www.linkedin.com/pulse/seou...E1%BA%A9m-m%E1%BB%B9-m%E1%BA%B7t/?published=t
  Ngoài ra, để đảm bảo an toàn sức khỏe, tác dụng thẩm mỹ lâu dài, bạn nên cân nhắc kỹ trong việc tuyển lựa nơi trao gửi niềm tin. Nhất là nhiều dịch vụ thẩm mỹ trên gương mặt, bạn càng cần xem xét và tham khảo thật các.
  Chỉ có một số hệ thống thẩm mỹ lớn - uy tín mới mang lại tác dụng đc như ý. Đừng vì ham rẻ hay nghe lời dụ ngọt mà “tiền mất tật mang” bạn nhé!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này