Hệ thống điện điện lạnh bảo quản nông sản

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi moitruong1412, 1/12/16.

 1. moitruong1412

  moitruong1412 Active Member

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  ngày nay khoa học công nghệ vững mạnh, việc cung cấp cũng phát triển theo nước ta là nước có khí hậu đổi thay theo mùa do vậy không thể trồng một loại nông sản quanh quéo năm bởi vậy hệ thống kho lạnh đươc sử dụng trong việc bảo quản các nông phẩm trái mùa phục vụ cho người sử dụng xóa bỏ nghĩ suy “mùa nào thức nấy”.

  [​IMG]  không khí trong kho lạnh bảo quản nông phẩm mang nhiệt độ thấp lúc bảo quản nông sản sẽ ko hư. các nông phẩm bảo quản trong kho lạnh có Hàm lượng nước cao >90%, công đoạn thoát khá nước ít, chống bị héo, Hoạt động sinh lý xảy ra không mạnh , thành phần dinh dưỡng phong phú giàu trục đường, đạm, muối khoáng, sinh tố…. với nguyên lý hoạt động của kho lạnh lúc làm lạnh không khí trong phòng lạnh sẽ sảy ra hiện tượng đối khống chỉ khí bất chợt do sự chênh lệch nhiệt độ. không khí chuyển di xuống dưới sau khi vận động xuống dưới xúc tiếp có sản phẩm nóng thì ko khí lại tiếp diễn lên trên quay lại dàn lạnh. Đây là quá trình vận tải hơi lạnh làm sản phẩm bị kho hao do mất nước.

  Trong he thong dien dien lanh thiết kế bảo quản kho lạnh hạt giống hay bảo quản nông sản nhiệt độ kho lạnh trong khoảng +2 tới +8 độ C khi trang bị cảm biến trong dàn lạnh đo tới nhiệt độ này thì máy lạnh sẽ duy trì không hạ tốt thêm nữa đảm bảo việc các nông sản ko bị mất nước.

  Trong bảo quản nông sản việc các rau củ quả nhiễm các mầm bệnh là chẳng thể tránh khỏi. Nhưng khi đưa vào kho lạnh bảo quản thí dụ như khoai tây việc bảo quản trong kho lạnh chẳng những đảm bảo tuổi sinh lý mà còn hạn chế được những mầm bệnh xâm nhập trong giai đoạn bảo quản. đặc thù là thời kỳ bảo quản hạt giống, cây trồng.

  Việc bảo quản nông phẩm trong kho lạnh he thong dien dien lanh luôn phải giữ nhiệt độ trong khoảng 2 tới 4 độ C sở hữu độ ẩm trong khoảng 90 tới 95% bởi ở các điều kiện nhiệt độ này các mẫu rau, củ, quả hay những hạt giống mới ở trạng thái mang sự hô hấp rẻ nhất và kìm hãm sự mọc mầm của những mẫu nông phẩm.

  Việc tiêu dùng kho lạnh bảo quản nông phẩm chẳng những tạo điều kiện cho rau quả tươi tốt đảm bảo an toàn thực phẩm mà còn tương trợ bà con dân cày trong việc duy trì giống cây trồng cho vụ sau. đồng thời giảm thiểu được những giống cây trồng ko bị nhiễm bệnh.


  [​IMG]  Hãy địa chỉ có chúng tôi để được tư vấn và thiết kế các giải pháp công nghệ, khoa học về he thong dien dien lanh.

  LIÊN HỆ:CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG

  Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
  Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này