Khi dùng thẻ tín dụng VIB Mastercard bị mất hoặc bị rò rỉ thông tin cần làm gì?

Thảo luận trong 'Hành nghề, chứng chỉ' bắt đầu bởi traubavang789, 15/9/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Expired VIP

  Bài viết:
  501
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng thẻ tín dụng để trả tiền là xu hướng đang được phổ biến người đón chờ vì tính tiện dụng, mau chóng mà nó đem đến. Bên cạnh đó các trường hợp như mất thẻ hoặc rò rỉ thông tin thẻ đang là vấn đề hot, là nỗi lo lắng của phổ biến chủ thẻ. Điều trước nhất nên khiến lúc mất thẻ hoặc bị rò rỉ thông báo là gì? làm gì để hạn chế những trạng thái trên?
  Trả tiền bằng thẻ nguồn vốn vay đầy nhân tiện ích nhưng cũng tiềm tàng phổ thông rủi ro
  Theo các chuyên gia ngân hàng, Hiện giờ công nghệ thông báo càng ngày càng tăng trưởng. các hình thức trả tiền những ăn xài sắm tìm, dịch vụ qua thẻ nguồn vốn vay hoặc thẻ thanh toán ngày một dễ dàng hơn cho các bạn. Không những thế, hình thức này cũng tiềm ẩn phổ biến rủi ro chứ không an toàn tuyệt đối, không chỉ ở Việt Nam và ngay cả các nước lớn mạnh như Mỹ, châu Âu cũng đang mắc phải hiện trạng này.
  [​IMG]
  Hiểu được những lo lắng, băn khoăn ấy của các chủ thẻ, ngân hàng Quốc Tế VIB đã khuyến cáo và hướng dẫn tới người mua những điều nhu yếu để hạn chế mất thẻ hoặc rò rỉ thông tin tư nhân hay trương mục.
  Khuyến cáo về các nguyên tắc bảo mật lúc dùng thẻ của ngân hàng Quốc Tế VIB
  - Không mách nhỏ Tên sử dụng/Tên đăng nhập và mật khẩu với bất kỳ ai.
  - Không viết Tên sử dụng/Tên đăng nhập và mật khẩu hoặc dùng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhận ra được.
  - lúc chọn mật khẩu, bạn không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc một số ký tự, Báo cáo dễ nhận mặt từ tên, ngày sinh, số điện thoại của bạn.
  - Thoát khỏi hệ thống và trình phê chuẩn khi bạn rời khỏi máy tính.
  - Lúc nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, bạn cần thay đổi mật khẩu lập tức, trong trường hợp thiết yếu, hãy tức thời thông báo và yêu cầu được tương trợ từ ngân hàng Quốc Tế VIB qua số điện thoại: (844) 62.58.58.58 hoặc 18008180.
  Không những thế trong 1 số trường hợp do khách quan hay chủ quan, thẻ nguồn vốn vay VIB Mastercard vẫn bị mất hoặc rò rỉ thông báo của chủ thẻ. lúc này cần nhanh chóng khóa thẻ lại và báo với ngân hàng Quốc Tế VIB tức tốc.
  Phương pháp khóa thẻ nguồn đầu tư VIB Mastercard lúc bị mất thẻ hoặc rò rỉ thông tin
  Khi bị mất thẻ nguồn hỗ trợ hoặc nghi ngờ rò rỉ thông báo cá nhân và tài khoản, việc trước tiên bạn cần khiến là hãy khóa thẻ tức thời và gọi điện báo ngay với ngân hàng Quốc Tế VIB để được hướng dẫn cách xử lý kịp thời nhất.
  [​IMG]
  https://vayvon24h.vn/tat-tan-tat-ve-the-tin-dung-vib/
  Hiện tại, việc khóa thẻ tín dụng VIB có 3 bí quyết chính là gọi điện tới tổng đài của nhà băng, tới trực tiếp ngân hàng Quốc Tế VIB và khóa thẻ qua MyVIB.
  Cách thức 1: gọi điện đến tổng đài 18008180 của ngân hàng Quốc Tế VIB
  Bạn hãy gọi điện đến số điện thoại các con phố dây hot 18008180 của nhà băng Quốc Tế VIB để đề nghị khóa thẻ. lúc này những nhân viên coi ngó người mua sẽ hỗ trợ và giúp bạn khóa thẻ nhanh chóng để hạn chế thiệt hại.
  Bí quyết 2: tới trực tiếp ngân hàng Quốc Tế VIB để khóa thẻ
  Giả dụ gần tại những chi nhánh của nhà băng Quốc Tế VIB, bạn hãy đến trực tiếp tại quầy thương lượng và đề nghị khóa thẻ. Tại đây, những ngân viên sẽ giúp bạn hoàn thành giấy má và khóa thẻ nhanh chóng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này