Kinh nghiệm chọn được nhà thầu xây dựng uy tín

Thảo luận trong 'Nhà đất, bất động sản' bắt đầu bởi traubavang789, 26/11/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Bài viết:
  346
  Đã được thích:
  0
  Xây nhà là một trong số công việc trong đại trong đời người, cùng với ấy, việc chọn lựa được một nhà thầu xây dựng uy tín cho tổ ấm cả đời của bạn cũng là một quyết định phải được xem xét kỹ lưỡng. Nhà thầu lắp đặt được tin tưởng cùng kiến trúc sư kinh nghiệm, giá nhân công xây dựng có lí, kỹ sư giám sát chuyên nghiệp, nguyên vật liệu chất lượng chính là những nguyên tố cần thiết để tạo ra ngôi nhà vững chắc trong tương lai cho bạn.
  [​IMG]
  Giá trị pháp lý[/b]
  Điều trước hết trước khi cân nhắc chọn lựa một nhà thầu không phải đơn giá nhân công xây dựng mà là những thông tin cơ bản về doanh nghiệp xây dựng: Thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư phương pháp pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng doanh nghiệp,…Đặc biệt, rất cần thiết hơn chính là giá trị pháp lý của doanh nghiệp đó: đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, chịu sự quản lý của nhà nước, lúc đấy, bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý trong trường hợp có sự cố xảy ra.

  >>> Tham khảo thêm: nhà thầu xây dựng là gì

  Kinh nghiệm & trình độ[/b]
  Một điều hiển nhiên nhằm tìm hiểu khi chọn lựa nhà thầu xây dựng chính là kinh nghiệm - trình độ của nhà thầu ấy. Nhà thầu xây dựng uy tín không thể thiếu trình độ chuyên sâu về ngành nghề xây dựng, kinh nghiệm thực tiễn tại công trường nhiều năm, có đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, đội thợ tay nghề cao, đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Bạn có thể chứng thực điều này qua các công trình đã từng được tiến hành trước đây bởi vì nhà thầu xây dựng này.
  [​IMG]
  Dịch vụ cung ứng[/b]
  Bạn cần tìm hiểu các dịch vụ mà nhà thầu đem lại cho quý khách hàng là gì. hiện nay những nhà thầu xây dựng thường đưa ra các gói dịch vụ như thiết kế nhà, đơn giá nhân công xây dựng nhà, dịch vụ giám sát lắp đặt hoặc trọn gói tất cả những dịch vụ riêng lẻ trên.
  Giá cả[/b]
  Tiêu chuẩn cân nhắc về giá cả của một nhà thầu xây dựng uy tín không phải nằm ở giá thấp hoặc giá cao. Bạn hãy nhớ rằng một dịch vụ đáng giá sẽ có mức chi phí xứng đáng, lúc đơn giá nhân công xây dựng quá thấp chứng tỏ nhà thầu xây dựng có vấn đề, chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ.
  Cho nên khi so sánh giá những thầu bạn đừng Dựa vào số liệu giá trên m2 của nhà thầu, hãy xem xét mức giá cả theo từng dịch vụ mà nhà thầu cung cấp. Trong từng dịch vụ (gói thầu) chi tiết sẽ bộc lộ những hạng mục lắp đặt chi tiết với mức giá tương ứng.
  [​IMG]
  >>> Đọc thêm các hình thức lựa chọn nhà thầu: https://mytoan.com.vn/cac-hinh-thuc-phuong-thuc-lua-chon-nha-thau-xay-dung/
  Những cam kết[/b]
  Cam kết mà nhà thầu đưa ra chính là một chiếc vé đảm bảo cho bạn và các cam kết này luôn được đảm bảo thông qua hợp đồng thi công.

  • Không bán thầu: Công trình nhà ở sẽ do trực tiếp công ty nhà thầu mà bạn lựa chọn lắp đặt, không sang nhượng hay bán thầu cho đơn vị khác. hiện nay, có rất nhiều công ty bán thầu một phần hoặc toàn bộ gói thầu cho đơn vị khác, như vậy sẽ rất khó kiểm soát được chất lượng thi công & lúc phát sinh những vấn đề trong thi công, các đơn vị không đồng nhất sẽ đùn đẩy nhiệm vụ.
   Nhà thầu xây dựng luôn minh bạch trong báo giá vật tư, sử dụng vật tư
   Chịu trọng trách về những việc liên quan đến cộng đồng như môi trường, tiếng ồn,…
   Chế độ bảo hành: Nhà thầu xây dựng phải đưa ra cam kết bảo hành sau xây dựng cho người sử dụng.
  Kết luận[/b]
  Lựa chọn được một nhà thầu xây dựng được tin tưởng cần có xem xét rất nhiều nguyên tố để bảo đảm cho ngôi nhà tương lai của bạn thật hoàn hảo. nếu bạn còn chưa tìm được cho mình một nhà thầu xây dựng, hãy liên hệ với https://mytoan.com.vn - nhãn hàng xây dựng vàng với lượng khách hàng lớn nhất Việt Nam, cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư & nhân công giàu kinh nghiệm & để chúng tôi dành tặng cho bạn một tổ ấm như ý.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này