Kinh nghiệm luyện thi ielts cam kết đầu ra chất lượng 2021 hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch thuật, phiên dịch' bắt đầu bởi ThucDoan, 18/3/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Expired VIP

  Bài viết:
  432
  Đã được thích:
  0
  Luyện thi IELTS

  Luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu Hội đồng Anh, học viên sẽ:

  • Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được thành công trong bài thi IELTS
  • Nắm bắt những kỹ năng hữu ích trong việc thực hiện bài thi IELTS để đạt được kết quả tối ưu
  • Bồi dưỡng sự tự tin trước lúc bước vào bài thi IELTS
  • Luyện tập những kỹ năng nghe, nói, đọc và viết
  • Sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một vài lượng lớn và đa dạng những tài liệu tự học giúp học viên chuẩn bị lý tưởng cho kỳ thi.

  [​IMG]

  Học viên thành công sau khóa luyện thi IELTS

  “Em dự định sẽ đi du học nên đã đăng ký khóa Luyện thi IELTS ở Hội đồng Anh. Tại đây, em được các thầy cô hỗ trợ nâng cao kỹ năng tiếng Anh, sáng tạo là kỹ năng Viết và Nói. Các thầy cô cũng rất thân thiện và kiên nhẫn với học viên, hướng dẫn khá nhiều tài liệu hữu ích để em có thể tối ưu hóa điểm thi IELTS của mình.”

  Việc không chỉ dành cho các bạn thông minh mà bất kì ai cũng đều có thể đạt kết quả như mong muốn chỉ cần áp dụng phương pháp học chính xác. Tới với trung tâm bạn sẽ được tiếp cận IELTS với tư duy mới từ đó việc học sẽ không có còn là nỗi sợ, gánh nặng mà trở nên dễ dàng, thú vị hơn.

  Bạn không thông minh, không đủ kiến thức về nhiều mảng như vốn từ vựng để vượt qua bài thi? Đừng lo lắng, khi đến với DOL English tất cả sẽ được giải quyết một phương pháp nhẹ nhàng thông qua cách thức học cực lạ, cụ thể:

  • Linearthinking (Tư duy tuyến tính) - Hệ phương pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt: phát triển ý tưởng của bản thân, nói không với học vẹt, học tủ, học mẹo.
  • Constructivism (Giáo dục kiến tạo): hướng dẫn học viên cách thức tiến bộ dựa vào sàn kiến thức đã có, chỉ tiếp thu các kiến thức còn thiếu.
  • Personalization (Phương pháp Cá nhân hóa): lớn mạnh lộ trình học riêng cho từng học viên, giúp phát huy điểm cộng, cải thiện điểm yếu và thêm vào những kiến thức còn thiếu ở từng người.
  • British Council còn được biết tới với tên gọi Hội đồng Anh, là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Trung tâm có mặt ở Việt Nam từ năm 1993, hoạt động ở bốn địa điểm ở cả Hà Nội và TP.HCM.
  • Với kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, Hội đồng Anh đã góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh và giúp cho hơn 100 triệu người dân tại Việt Nam và 100 quốc gia trên toàn thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh.

  [​IMG]
  >>> Xem tại đây: https://tienganhnguoidilam.vn/khoa-hoc-luyen-thi-ielts-cam-ket-dau-ra/

  Tại British Council, học viên có thể học trực tiếp trên lớp ở những trung tâm giảng dạy ở HN và Thành phố Hồ Chí Minh hay tự học ở nhà thông qua các nguồn học liệu trực tuyến. Đội ngũ giáo viên bản ngữ ở đây thật sự giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Bên cạnh những ưu thế trên, học phí ở British Council cũng thuộc dạng cao so với mặt bởi chung, chính do vậy điểm hài lòng về học phí đạt 7,2/10
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này