Là hương liệu nước hoa, gỗ trầm hương giá bán đắt hơn vàng ở China

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranthanh2007, 25/5/17.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Active Member

  Bài viết:
  373
  Đã được thích:
  0
  tượng trầm hương Trầm hương vốn vẫn luôn là món hàng quý nhưng nó bất thần tạo nên cơn bão của Trung Quốc dạo gần đây sau thời điểm nước hoa trầm hương trở thành "mốt" thu hút thịnh hành trong giới thượng lưu China.

  lúc này, những tỷ phú China không thể chỉ săn tìm những thương hiệu nước hoa đắt tiền, bởi những nhà pha trộn nổi tiếng gây ra. những loại nước hoa dù đắt tới mấy nhưng có sẵn bên trên Thị trường đều không bằng một loại nước hoa đặc thù quý hiếm, sở hữu Giá còn giá bán đắt hơn cả vàng, đấy là nước hoa trầm hương - một loại hương liệu cổ rất được giới quý tộc phương đông xưa ưu thích.

  [​IMG]

  Là hương liệu nước hoa, gỗ trầm hương đắt hơn vàng ở China

  Trước đây, trầm hương thường được dùng làm đốt, tạo mùi thơm thoải mái trong những khoảng không đặc thù như trung tâm phụng dưỡng thích thú thư trai, cũng có thể nó được chế thành tinh dầu để sử dụng trong những lễ nghi tôn giáo. mùi thơm of trầm hương còn được đánh giá như 1 liệu pháp rất tốt trợ giúp an thần, tĩnh tâm và đặc trưng hợp lý nếu đc đốt lên trong lúc thiền.

  thác trầm hương

  Tinh dầu trầm hương được chiết xuất trong khoảng những mảnh gỗ trầm hương. đây vốn là 1 trong những hương liệu quý, khó tìm vào môi trường đẹp tự nhiên.

  1 mẫu gỗ trầm hương

  Chi phí của 1 mẩu gỗ trầm hương bây giờ trong trên dưới nhiều.000 tệ/gram (tương đương gần 35 triệu VND/gram). những mẩu gỗ này có thể dùng để làm chiết xuất làm nước hoa, cũng có thể đốt lên như 1 loại hương liệu.

  xung quanh trầm hương đẹp tự nhiên, lúc này còn tồn tại trầm hương công nghệ. Dù thế, trầm hương đẹp tự nhiên vẫn được xem tối đa do mùi thơm rất đặc biệt.

  Ở thị phần Đài Loan Trung Quốc hiện thời, nước hoa trầm hương được xem như 1 thú chơi thú vị đắt đỏ đến mức ko sở hữu “đối thủ”.

  một bức tượng được tạc bằng gỗ trầm hương

  không tính cách sử dụng trầm hương để gia công nước hoa, những người “chơi sang” còn đốt trầm hương lên chỉ để thưởng thức trong một khoảnh khắc ngắn ngủi.

  Trước đây, trầm hương chỉ được dùng trong những gia đình quý tộc sung túc. khi đó, nó được coi như 1 dược liệu quý có khả năng chữa bệnh tim, đau dạ dày, kìm hãm Một số không thoải mái, mệt mỏi…

  có Chi phí các.000 tệ/gram, Chi phí mua trầm hương còn đắt gấp 35 lần Chi phí vàng. ko kể cách sử dụng làm nguyên liệu chiết xuất nước hoa, trầm hương còn tồn tại thể đc dùng để tạc tượng. Đặt 1 bức tượng trầm hương ở trong phòng sẽ giúp của căn phòng luôn nặng mùi hương thoải mái.

  trang web Trầm hương việt (Nguồn: báo Dân Trí)

  cách nhận biết trầm hương
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này