Làm thế nào để chọn một máy hàn miệng túi nhiệt

Thảo luận trong 'Máy móc công, nông nghiệp' bắt đầu bởi ThucDoan, 16/4/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  397
  Đã được thích:
  0
  Khi chọn một máy hàn miệng túi fr900, điều quan trọng là phải có cảm giác về vật liệu sẽ được niêm phong. Hãy thử và có sẵn độ dày và chiều rộng của vật liệu vì điều này sẽ giúp quá trình lựa chọn của bạn dễ dàng hơn nhiều. Điều này sẽ đảm bảo máy niêm phong bạn mua có khả năng niêm phong vật liệu của bạn. Nếu bạn muốn có bất kỳ đề xuất nào về trình niêm phong, hãy điền vào bảng câu hỏi dễ dàng này và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý
  [​IMG]
  Máy hàn miệng túi nhiệt là gì?
  Máy hàn nhiệt (ví dụ: máy hàn miệng túi mini, máy hàn xung nhiệt, máy hàn nhiệt trực tiếp, máy hàn tay) là một máy được sử dụng để niêm phong vật liệu nhựa bằng cách sử dụng nhiệt. Có rất nhiều loại con dấu và việc lựa chọn loại con dấu phù hợp có thể khiến bạn choáng ngợp nếu không có một vài điểm cơ bản.

  Chức năng
  Có hai loại hàn miệng túi chính: nhiệt xung và nhiệt trực tiếp.
  Chất làm kín xung không cần thời gian làm nóng và bịt kín bằng cách áp dụng một xung năng lượng vào khu vực bịt kín, ngay sau đó là làm mát. Máy trám xung lực chỉ sử dụng lực khi hạ hàm xuống. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất làm kín xung cho bất kỳ vật liệu nhiệt dẻo nào như polyethylene (PE) hoặc polypropylene (PP) yêu cầu nhiệt độ niêm phong thấp hơn. Vật liệu cho niêm phong xung lực: Polyethylene, Polyurethane, Polyvinylchloride, Pilofilm, Polyvinyl Alcohol, Saran, Nylon, gói bong bóng, bưu phẩm có đệm, giấy bạc, túi tráng, Kel-F, Polyflex, Mylar, Tyvek và vật liệu nhựa nhiệt dẻo khác. Máy hàn xung dễ sử dụng (không mất thời gian khởi động), tiết kiệm (chỉ sử dụng điện trong quá trình hàn) và an toàn (không có linh kiện nào luôn nóng).
  Có nhiều loại chất làm kín xung khác nhau dựa trên loại vật liệu và cách sử dụng:
  Máy hàn miệng túi cầm tay có thể hàn miệng túi vật liệu poly với độ dày lên đến 10mil
  Loại bàn đạp / Miếng đệm chân có thể dán vật liệu poly với độ dày lên đến 15 triệu
  Máy dán tự động có thể dán vật liệu poly có độ dày lên đến 15mil
  Máy hàn xung kép (tùy chọn tự động và chân) có thể niêm phong vật liệu poly với độ dày lên đến 20mil (Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng xung kép cho các ứng dụng hạng nặng)
  Máy hàn với máy cắt niêm phong và cắt vật liệu thừa (ống) để làm túi tùy chỉnh
  Chất làm kín nhiệt trực tiếp (nhiệt không đổi) duy trì nhiệt không đổi ở cả hai hàm. Máy hàn nhiệt trực tiếp sử dụng nguồn điện miễn là máy được bật. Do đó, các chất làm kín nhiệt trực tiếp có khả năng truyền nhiệt tốt hơn trong roder để làm kín các vật liệu dày hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy hàn nhiệt trực tiếp cho các vật liệu như lá nhôm tráng, màng poly cello, túi gusset, giấy Kraft tráng, giấy sáp, giấy bóng kính, mylar, PP tráng và các vật liệu dày hơn khác.

  [​IMG]
  Chúng tôi cũng bao gồm các loại chất bịt kín khác được sử dụng cho các loại ứng dụng cụ thể hơn:
  Máy hàn miệng túi chân không loại bỏ không khí khỏi sản phẩm trước khi niêm phong vào một gói không thấm nước. Chúng tôi khuyên bạn nên niêm phong chân không để ngăn chặn quá trình oxy hóa, hư hỏng hoặc ăn mòn. Sử dụng túi hàng rào vì túi PP và PE đều xốp, không thể sử dụng để bảo quản lâu dài.
  Lý tưởng cho hàn bao bì vỏ ngao.
  Kích thước
  Kích thước của vật liệu hàn miệng túi phụ thuộc vào chiều rộng của vật liệu cần niêm phong. Chúng tôi thường khuyên bạn nên thêm một inch vào chiều rộng của vật liệu được niêm phong để xử lý dễ dàng hơn. Các dao cắt trên máy đóng dấu thường cắt nhỏ hơn một chút so với chiều rộng của cánh tay máy đóng dấu.
  Video hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi PFS-400

  Xem thêm bài viết: may han mieng tui giay kraft
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này