Lốp xe nâng hàng mau hỏng là do đâu

Thảo luận trong 'Xe đạp, xe máy, xe hơi' bắt đầu bởi dailymaylanh, 17/6/22.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  630
  Đã được thích:
  0
  Những lý do khiến bánh xe nâng dễ bị hư

  Nếu bạn chưa bao giờ có thể theo dõi hoặc quan hoài đến tình trạng của bánh xe nâng của mình, giờ là thời điểm tốt để bắt đầu theo dõi và thẩm tra tình trạng của bánh xe nâng của bạn ngay hơn. Đây là những lý do chính khiến bánh xe nâng không muốn lăn hoặc thậm chí ngừng hoạt động. Khi bánh xe của bạn được thẩm tra, giám sát và bảo dưỡng thẳng thớm, bạn sẽ có được độ bền tốt nhất từ những bánh xe này.

  Phuongnamphat >>> panel for container  sử dụng độ cứng bánh xe ăn nhập cho vận dụng của bạn có thể giúp kéo dài tuổi thọ của bánh xe nâng của bạn. Máy đo độ ẩm có thể giúp bạn đo độ cứng của nguyên liệu tổng hợp bánh xe nâng trên thang điểm 0-100. Độ cứng càng cao thì hợp chất càng cứng. Máy đo độ cứng trung bình cho bánh xe nâng là khoảng 80-97. Thước đo độ dày dưới 85 sẽ giúp xe nâng của bạn vận hành êm ái hơn, dễ dàng hơn. Máy đo độ cứng cho biết độ cứng của bánh xe cao hơn có thể cho bạn biết tuổi thọ bánh xe nâng lâu hơn, nhưng bạn phải coi xét điều kiện nhà kho của mình để tính đến điều đó.

  Sàn và bề mặt làm việc bị hư cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của bánh xe nâng của bạn. Các vết nứt, ổ gà, đường nối và sàn không bằng phẳng cũng có thể gây ra hỏng hóc nghiêm trọng cho bánh xe nâng và các bộ phận khác của xe nâng. Các tác động mạnh và tải nặng lên bánh xe tải có thể khiến bánh xe nâng bị nứt và hình thành các mảnh vụn.

  Các lớp bùn bẩn… cũng là nguyên cớ một phần ảnh hưởng đến tuổi thọ của bánh xe nâng. Rác, mảnh vụn và mảnh vụn có thể bị kẹt giữa các rãnh trượt của bánh xe nâng và cũng có thể gây ra vết nứt bánh xe và lốp xe.

  [​IMG]

  Xenang >>> https://samcovina.com/danh-muc/xe-nang-dien-ban/

  Việc kéo pallet trên sàn cũng có thể gây ảnh hưởng lớn đến bánh xe nâng. Hầu hết các nhà điều hành đều muốn có thể xếp dỡ hàng hóa ra vào xe tải / container một cách hiệu quả. Người vận hành sẽ thay giảm thời kì xếp hàng bằng cách không lấy đầy hàng lên sàn hoặc đẩy pallet xuống sàn. Cả hai đều tạo ra nhiệt độ cao trên bánh xe nâng, khiến bánh xe dễ bị hỏng. Bạn nên huấn luyện người vận hành cách dùng thiết bị nâng đúng cách.

  Một mẹo hay để biết tình trạng của bánh xe nâng của bạn là màu sắc của bánh xe nâng của bạn. Màu sắc không giúp xác định độ cứng của bánh xe nhưng nó cho thấy độ cứng của bánh xe như thế nào so với ban sơ. Bất kỳ hợp chất hoặc durometer nào có thể là bất kỳ màu nào mà nhà sinh sản tạo ra. Để biết được khả năng chuyên chở của xe nâng là bao xa, bạn cần sử dụng máy đo độ ẩm bánh xe nâng để xác định. can hệ với samcovina,com để được hỗ trợ, dùng các công cụ đặc biệt để thẩm tra độ cứng để lấy thông tin này và giới thiệu loại máy đo độ cứng hợp cho áp dụng của bạn.

  Samcovina >>> dạy lái xe nâng container

  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này