Lucky88 tổng hợp: Rodgers thế chỗ Ole, Lampard tái xuất Ngoại hạng Anh?

Thảo luận trong 'Thể thao, bóng đá' bắt đầu bởi Tintucmoi, 21/11/21.

  1. Tintucmoi

    Tintucmoi Expired VIP

    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    0
    Sau chuỗi kết quả thảm hại cùng Manchester United, tương lai của Ole Gunnar Solskjaer đang đứng trước nhiều ngờ vực. HLV người Na Uy có khả năng bị sa thải và Brendan Rodgers, thuyền trưởng hiện tại của Leicester City được xem như một trong những ứng viên hàng đầu sẵn sàng đến Old Trafford.
    Đọc thêm: Soi kèo
    Trước tình hình này, theo Eurosport, Frank Lampard đang để mắt đến tình hình ghế nóng của Bầy cáo trong trường hợp có những biến động xảy ra trong tương lai. Nguồn tin kể trên cho biết, Frank Lampard sẵn sàng để tiếp quản Leicester nếu Brendan Rodgers đến thay thế Ole Gunnar Solskjaer tại Manchester United.
    [​IMG]
    Lampard hiện tại chưa làm làm việc gì kể từ khi bị Chelsea sa thải hồi tháng Giêng năm nay. Crystal Palace, Newcastle United và Norwich City đều muốn mời HLV người Anh. Tuy nhiên, chiến lược gia 43 tuổi được cho là rất thận trọng trong việc lựa chọn câu lạc bộ phù hợp tiếp theo trong sự nghiệp cầm quân của bản thân.
    Với Lampard, vị trí trống tiềm năng tiếp theo ở Premier League là tại sân vận động King Power. Chiếc ghế thay Rodgers có thể thu hút cựu danh thủ người Anh tái xuất giải đấu cao nhất xứ sở sương mù.
    Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, Frank Lampard đã sẵn sàng trở lại công việc huấn luyện và rất có thể, trở thành HLV tại King Power là đủ để hấp dẫn cựu thuyền trưởng Chelsea.
    Solskjaer phát biểu về trận thua Man City:
    Nhiều khả năng Liverpool sẽ có giải pháp tăng cường hàng công vào tháng Giêng. Mirror dẫn nguồn từ tờ báo của Bồ Đào Nha - Jornal de Notícias cho biết, HLV Jurgen Klopp xem Luis Diaz là mục tiêu yêu thích. Tiền đạo người Colombia đã có 11 bàn và 2 kiến tạo cho FC Porto trên mọi đấu trường.
    Diaz cũng đang được Chelsea và Man Utd đưa vào tầm ngắm, do đó muốn có sự phục vụ của cầu thủ này vào tháng Giêng, Liverpool sẽ phải chi ra số tiền lên đến 67 triệu bảng – đó là điều khoản giải phóng có trong hợp đồng của Diaz.
    Số liệu thống kê đằng sau 100 bàn thắng của Mohamed Salah tại Premier League
     

Chia sẻ trang này