Một số chú ý về các loại thiết bị bếp nhà hàng bạn cần xem ngay

Thảo luận trong 'Máy móc công, nông nghiệp' bắt đầu bởi ngtvu1990, 4/5/19.

 1. ngtvu1990

  ngtvu1990 Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Các thiết bị nhỏ

  Chúng tôi có thiết bị quầy bếp mà nhà bếp thương mại của bạn cần từ bếp chiên và máy trộn, đến máy xay sinh tố, máy nướng bánh mì và nồi hấp. , bếp mì ống, và máy thái, máy cắt và máy cắt tiết kiệm không gian. Dù nhu cầu thiết bị của bạn là gì, bạn sẽ điền vào Thiết bị Superior.


  Lưu trữ và giá đỡ

  Sự thành công của một doanh nghiệp dịch vụ thực phẩm phụ thuộc vào tổ chức. Giữ tất cả đồ dùng nhà bếp, nguyên liệu và dụng cụ của bạn được sắp xếp gọn gàng và an toàn với giá đỡ lưu trữ. Từ giá đỡ có thể, giá đỡ keg và giá đỡ dunnage, đến kệ bun bun; để kệ nồi, kệ kính và kệ dao, mọi thứ sẽ có nơi lưu trữ riêng cho hoạt động dịch vụ thực phẩm gọn gàng, trơn tru.

  Lưu trữ và phục vụ thực phẩm và đồ uống với xe thức ăn, người vận chuyển thực phẩm và người mang đồ uống. Và dễ dàng vận chuyển thiết bị và hộp sản phẩm hoặc vật tư với xe đẩy, xe tải và búp bê.


  Bàn làm việc & Quầy

  Cổ phiếu cao cấp bền và kiểu dáng đẹp bàn thép không gỉ hoàn hảo cho các dịch vụ thực phẩm thương mại, dân dụng hoặc công nghiệp. Với nhiều kích thước để lựa chọn, các bảng của chúng tôi hoàn hảo để tạo ra một quy trình làm việc hợp lý trong nhà bếp của bạn. Thiết bị nhà bếp thương mại và dịch vụ thực phẩm đòi hỏi sự hỗ trợ lâu dài, nặng nhọc. Giá đỡ thiết bị bằng thép không gỉ có thể chịu được tải trọng lớn mà không chịu áp lực.


  Bồn rửa và vòi

  Tìm nhiều lựa chọn về Bồn rửa & Vòi cho Dịch vụ Thực phẩm, Siêu thị, Nhà hàng hoặc Khách sạn của bạn tại Thiết bị bếp Quang Huy Plaza. Hầu hết các vòi đều có trong kho. Bên cạnh các vòi rửa trước thương mại giúp làm sạch thực phẩm và chất thải từ bát đĩa trước khi vào máy rửa chén. Chúng tôi cũng dự trữ các vòi xịt tiện ích, vòi và vòi rửa thương mại, chất làm đầy thủy tinh và trạm nước, vòi uống nước Van đạp, bẫy mỡ, vòi xanh, máy cắt chân không và thả trong thùng đá.

  Đọc thêm các bài viết:
  >> Xem chi tiết bảng giá tủ hấp bánh bao mới cập nhật nhất năm 2019

  >> Xem ngay +15 mẫu nồi nấu phở bằng điện được yêu thích nhất ở Hà Nội
  >> Chi tiết mẫu tủ cơm công nghiệp bán chạy nhất tại đường link: https://quanghuyplaza.vn/goc-tu-van/gia-tu-nau-com-cong-nghiep.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này