Một số khóa học Tiếng Anh cho dân IT uy tín 2021 hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch thuật, phiên dịch' bắt đầu bởi ThucDoan, 28/3/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Expired VIP

  Bài viết:
  432
  Đã được thích:
  0
  TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

  Nếu bạn đang hay sắp làm việc trong ngành CNTT (IT- Information Technology) hẳn sẽ hiểu được thực tế: mức lương giữa kỹ sư CNTT biết tiếng Anh và không có biết tiếng Anh chênh nhau đến mức độ nào. Điều này không có lạ vì đây là lĩnh vực nghề thường xuyên phải tiêp xúc lao động với người nước ngoài, tài liệu từ nước ngoài…, nên tiếng Anh sẽ mang tới 1 lợi ích thế hoàn toàn lớn trong công việc.

  Học bất cứ lúc nào, bất cứ khu vực đâu chỉ cần có thời giờ rảnh

  Áp dụng thích hợp cho cả máy tính và điện thoại. Với 1 chút thời giờ rãnh bạn có thể học tiếng Anh IT vào bất cứ khi nào, và ở bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn.

  [​IMG]
  Hãy học và sử dụng tiếng Anh như 1 phương tiện để làm cho việc!

  Trong mỗi ngôn ngữ đều có các nội dung được lặp lại nhiều lần. Trong tiếng Anh, 1000 từ có thể bao hàm 85% những gì mà bạn sẽ nói trong giao tiếp hàng ngày. 3000 Từ sẽ cho bạn 98% các gì mà bạn nói trong hội thoại hằng ngày. Nếu như bạn nắm vững 3000 từ, bạn sẽ nói được ngôn ngữ đó. Còn lại chỉ là tô điểm thêm thôi. Và khi bạn mới bắt đầu với 1 ngôn ngữ mới, bắt đầu với hộp công cụ.

  Trong thời buổi bùng nổ công nghệ bây giờ, tiếng Anh chuyên lĩnh vực công nghệ thông tin ngày có vai trò quan trọng. Việc học từ vựng tiếng Anh chuyên ngành thông tin nói riêng cũng như học tiếng Anh nói chung sẽ giúp chúng ta tới gần hơn với đỉnh cao công nghệ bằng tiếng Anh là ngôn ngữ chung của công nghệ thông tin.

  Hôm nay, Khóa học Tiếng Anh cho dân IT mới nhất sẽ giúp bạn định hướng học tiếng Anh công nghệ thông tin với cách đúng đắn, kèm một vài tài liệu có thể giúp ích cho bạn.

  Để học rất tốt tiếng Anh chuyên lĩnh vực công nghệ thông tin, bạn cần chú ý các điểm sau:

  Nắm chắc tiếng Anh căn bản

  Trước khi đi vào tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin, bạn cần nắm chắc tiếng Anh cơ bản, tức sàn tảng cho tiếng Anh của bạn. Nếu như không chắc tiếng Anh cơ bản, bạn sẽ khó nắm bắt kiến thức cũng như khó khăn trong việc tiếp thu tiếng Anh chuyên lĩnh vực. Hãy đi từ sàn tảng nhất tới chuyên sâu, đó là điều cần thiết.

  Đầu tư thời gian, công sức cho việc học

  Một khi đã có nền tảng tiếng Anh căn bản, bạn có thể bắt đầu tiếp xúc chuyên lĩnh vực với từ vựng tiếng Anh chuyên lĩnh vực công nghệ thông tin, ngữ pháp tiếng Anh công nghệ thông tin đến giao tiếp… Điều này cần bạn đầu tư thời giờ, công sức cho việc học. Không có giống như tiếng Anh căn bản, lúc đã đi sâu vào chuyên ngành, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn và cần tập trung hơn.

  Tạo thêm rất nhiều cơ hội thực hành, học thêm qua sách báo, đồng nghiệp

  Một khi bạn đã làm trong ngành công nghệ thông tin, bạn sẽ có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh hơn bao giờ hết. Bạn có thể tích lũy vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin thông qua các công tác hằng ngày. Ngoài ra, bạn có thể học thêm rất nhiều qua sách báo, thực hành cùng đồng nghiệp. Thực hành là cách thức lý tưởng giúp bạn tiến bộ. Vậy nên hãy tạo cho mình môi trường để luôn trau dồi, thực hành, bạn sẽ tiến bộ trong khoảng thời gian ngắn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này