Một số sách hay nhất của nhà xuất bản EPH (Singapore)

Thảo luận trong 'Dịch thuật, phiên dịch' bắt đầu bởi ThucDoan, 17/7/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Expired VIP

  Bài viết:
  432
  Đã được thích:
  0
  National Geographic Learning, 1 bộ phận của Nhà xuất bản Cengage, là sản phẩm của sự cộng tác độc quyền trong mảng học liệu dạy và học tiếng Anh giữa tổ chức National Geographic và Sách nhà xuất bản Cengage Learning. Thông qua mối quan hệ cộng tác độc quyền này, National Geographic Learning dùng những cơ sở dữ liệu là các hình ảnh, video , những nghiên cứu của những nhà thám hiểm, những nhà khoa học, các nhiếp ảnh gia, các nhà làm phim của National Geographic để tạo ra các tài liệu học tiếng Anh tại các cấp độ từ tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, cho đến đối tượng thanh thiếu niên, người lớn cũng như những môn học khác..

  Từ trang web này, mình có thể vận chuyển được khá nhiều worksheet và teaching aid cực kì hữu dụng. Mình ưng nhất worksheet Listening vì có mp3, script và key. Mặc dù nó là supplementary materials của giáo trình của e-future, nhưng theo level và head words thì sử dụng để bổ trợ cho giáo trình nào cũng ổn luôn luôn. Mình sẽ tận dụng để cho tụi nhỏ luyện nghe thêm, ngay lúc mình đang cần luôn luôn đấy chứ, vì giáo trình mình dùng hiện ở tương đối ít bài nghe.

  [​IMG]

  Sách nhà xuất bản E-Future

  E-future có nhiều giáo trình luyện Reading lắm. Mình ưng cái bộ: Reading Bike, Kite, Jet nhất. Dù là reading nhưng mình cho mấy đứa nhóc làm thử không thấy nó ngáp như một số bài đọc nhàm chán khác. Nhờ trang này, mình đã tậu về được: dictation sheets (nhờ vậy mà có được content của sách luôn luôn mà không cần có sách ), reading tests và activity sheets dựa theo nội dung của dictation sheets đấy. Tất cả đều được thiết kế cực kì chỉn chu, đẹp mắt, ngắn gọn nên không có bị chán.

  Sách nhà xuất bản EPH (Singapore) hiện là 1 thương hiệu của công ty Pearson Education. Pearson là một trong số những tập đoàn xuất bản uy tín và lớn trên thế giới về sách Tham khảo thêm và sách giáo khoa. Pearson mở văn phòng đại diện ở Việt Nam vào tháng 2-2005 với mục tiêu quảng cáo rộng rãi đến thị trường Việt Nam những tựa sách Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm, sách học tiếng Anh mới nhất.

  [​IMG]
  Longman - Từ điển tiếng Anh uy tín

  Sách nhà xuất bản Longman hẳn đã quá quen thuộc với những người học tiếng Anh. Longman luôn là một trong số những cuốn từ điển tiếng Anh bán chạy nhất trên thế giới.

  Kể kể từ xuất bản lần trước nhất năm 1755, tới bây giờ, Longman là một trong số những loại từ điển tiếng Anh có uy tín trên thế giới. Hiện nay, cuốn Longman Dictionary of Comtemporary English với ấn bản mới nhất (xuất bản lần thứ 5 – fifth edition) gồm 230.000 từ, cụm từ và nghĩa, 165.000 ví dụ, đĩa CD và rất nhiều ứng dụng khác nữa được đánh giá là từ điển đơn ngữ Anh - Anh vô cùng hiệu quả. Cuốn sách này dành cho việc dạy, học tiếng Anh nhờ tính tương tác với người sử dụng và áp dụng ngôn ngữ học thống kê trong việc biên ra.

  Các tài liệu đi kèm theo và hỗ trợ giáo trình Tiếng Anh - Explore Our World bao gồm:

  Cho học sinh:

  • Sách bài học

  • Audio cho sách bài học

  • Sách bài tập

  • Audio cho Sách Bài tập

  Cho giáo viên (tài liệu trực tuyến):

  • Sách giáo viên với đĩa Audio CD cho sách bài học và bài tập đi kèm với

  • Tài liệu quản lý nhận định học sinh.

  • Giáo án, phân bổ chương trinh học và những tài nguyên giúp đỡ giảng dạy khác được đăng vận chuyển ở website: http://sieumotsach.com

  • Slide bài giảng.

  • Bộ thẻ hình ảnh
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này