Một số trung tâm dạy tiếng anh cho IT uy tín 2021

Thảo luận trong 'Dịch thuật, phiên dịch' bắt đầu bởi ThucDoan, 21/3/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Expired VIP

  Bài viết:
  432
  Đã được thích:
  0
  TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

  Nếu bạn đang hay sắp làm việc trong ngành CNTT (IT- Information Technology) hẳn sẽ hiểu được thực tế: mức lương giữa kỹ sư CNTT biết tiếng Anh và không biết tiếng Anh chênh nhau tới mức độ nào. Điều này không có lạ vì đây là lĩnh vực nghề thường phải tiêp xúc làm việc với người nước ngoài, tài liệu từ nước ngoài…, nên tiếng Anh sẽ mang đến 1 lợi thế rất lớn trong công tác.

  Học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần có thời gian rảnh

  Áp dụng phù hợp cho cả máy tính và điện thoại. Với 1 chút thời kì rãnh bạn có thể học tại tiếng anh cho IT cơ bản bất cứ khi nào, và ở bất kỳ khu vực đâu mà bạn muốn.

  [​IMG]
  Hãy học và sử dụng tiếng Anh như một phương tiện để khiến việc!

  Trong mỗi ngôn ngữ đều có những nội dung được lặp lại nhiều lần. Trong tiếng Anh, 1000 từ có thể bao hàm 85% những gì mà bạn sẽ nói trong giao tiếp hằng ngày. 3000 Từ sẽ cho bạn 98% những gì mà bạn nói trong hội thoại hàng ngày. Nếu như bạn nắm vững 3000 từ, bạn sẽ nói được ngôn ngữ đó. Còn lại chỉ là tô điểm thêm thôi. Và khi bạn mới bắt đầu với một ngôn ngữ mới, bắt đầu với hộp công cụ.

  Trong thời buổi bùng nổ công nghệ ngày nay, tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin ngày có vai trò quan trọng. Việc học từ vựng tiếng Anh chuyên ngành thông tin nói riêng cũng như học tiếng Anh nói chung sẽ giúp chúng ta tới gần hơn với đỉnh cao công nghệ bởi tiếng Anh là ngôn ngữ chung của công nghệ thông tin.

  Hôm nay, Ms Hoa giao tiếp công tác sẽ giúp bạn định hướng học tiếng Anh công nghệ thông tin với cách thức đúng đắn, kèm một vài tài liệu có thể giúp ích cho bạn.

  Để học cực tốt tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin, bạn cần chú ý những điểm sau:

  Nắm chắc tiếng Anh cơ bản

  Trước khi đi vào tiếng Anh chuyên lĩnh vực công nghệ thông tin, bạn cần nắm chắc tiếng Anh cơ bản, tức sàn tảng cho tiếng Anh của bạn. Nếu như không chắc tiếng Anh cơ bản, bạn sẽ khó nắm bắt kiến thức cũng như khó khăn trong việc tiếp thu tiếng Anh chuyên ngành. Hãy đi từ sàn tảng nhất tới chuyên sâu, đó là điều cần thiết.

  [​IMG]
  Đầu tư thời gian, công sức cho việc học

  Một khi đã có sàn tảng tiếng Anh cơ bản, bạn có thể bắt đầu tiếp cận chuyên ngành với từ vựng tiếng Anh chuyên lĩnh vực công nghệ thông tin, ngữ pháp tiếng Anh công nghệ thông tin đến giao tiếp… Điều này cần bạn đầu tư thời gian, công sức cho việc học. Không giống như tiếng Anh căn bản, khi đã đi sâu vào chuyên lĩnh vực, bạn sẽ gặp khá nhiều trắc trở hơn và cần tập trung hơn.

  Tạo thêm nhiều cơ hội thực hành, học thêm qua sách báo, đồng nghiệp

  Một khi bạn đã làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh hơn bao giờ hết. Bạn có thể tích lũy vốn từ vựng tiếng Anh chuyên lĩnh vực công nghệ thông tin thông qua các công việc hàng ngày. Không những thế, bạn có thể học thêm khá nhiều qua sách báo, thực hành cùng đồng nghiệp. Thực hành là cách thức lý tưởng giúp bạn tiến bộ. Vậy nên hãy tạo cho mình môi trường để luôn trau dồi, thực hành, bạn sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này