Nc247info tổng hợp: Ánh Viên sẽ không tham dự lễ khai mạc SEA Games 31

Thảo luận trong 'Thể thao, bóng đá' bắt đầu bởi tinhay24h, 23/5/22.

 1. tinhay24h

  tinhay24h Active Member

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Theo kế hoạch của những nhà tổ chức, nhóm rước đuốc của lễ khai mạc từ ngoài sân Mỹ Đình đến điểm thắp đuốc ở đài lửa của đại hội là 8 các cựu tuyển thủ và tuyển thủ xuất sắc nhất của thể thao Việt Nam gồm: Nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh, HCB Olympic Trần Hiếu Ngân, HCB Olympic Hoàng Anh Tuấn, HCĐ Olympic Trần Lê Quốc Toàn, nhà vô địch SEA Games Nguyễn Thị Tĩnh, nhà vô địch SEA Games Nguyễn Thuý Hiền, HCV Asian Games Lê Bích Phương và nhà vô địch SEA Games Nguyễn Thị Ánh Viên, HCV Asian Games Quách Thị Lan.

  Xem thêm: Vao TA88


  Tuy nhiên, sáng nay (10/5) trò chuyện cùng Bongdaplus, “tiểu tiên cá” Nguyễn Thị Ánh Viên đã cho biết, cô đang nợ 4 môn trong chương trình năm thứ nhất của Đại học TDTT TP.HCM, do thời điểm đó phải đi tập huấn và thi đấu liên tục, nên dẫu đang học năm thứ 3 nhưng Ánh Viên phải trả nợ để hoàn tất chương trình học. Thế nên, cô sẽ không thể có mặt tại lễ khai mạc SEA Games 31, dù rất tiếc. Hiện BTC vẫn chưa cho biết sẽ chọn tuyển thủ nào để thay thế Ánh Viên.
  Nữ kình ngư này cũng cho biết thêm, thời gian qua cô đang tập trung vào việc học, nên cũng không tập luyện thường xuyên, dẫu thế “tiểu tiên cá” vẫn đang duy trì để có phong độ ổn nhất mỗi khi quay lại tập luyện. Ánh Viên cho biết: “Có thể cuối tuần, tôi sẽ sắp xếp để ra Hà Nội để cổ vũ em trai Nguyễn Quang Thuấn thi đấu tại đại hội”.
  [​IMG]
  Khi được hỏi, liệu cậu em có thể giành HCV tại SEA Games lần này? Ánh Viên cho biết: “Thuấn vẫn còn trẻ và nội dung em ấy thi đấu 400m hỗn hợp vốn là thế mạnh của Việt Nam và Trần Hưng Nguyên đang là nhà vô địch, nên Thuấn nếu nằm trong tốp 3 đã là quá ổn”. Đến thời điểm này, Ánh Viên vẫn là tuyển thủ giành nhiều HCV SEA Games nhất cho đoàn thể thao Việt Nam: 25 HCV. Đây là một kỷ lục mà có sẽ sẽ phải rất lâu nữ mới có người vượt qua được.
  Tại lễ khai mạc SEA Games 31, tuyển thủ Quách Thị Lan sẽ là người được chọn để châm đuốc tại đại hội. Riêng kiếm thủ Vũ THành An sẽ là người cầm cờ dẫn đầu đoàn Việt Nam tại lễ khai mạc. Trong khi đó, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng sẽ đại diện cho các tuyển thủ đọc lời tuyên thệ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này