Nên chọn mua máy móc thi công xây dựng tại đơn vị nào ở VN?

Thảo luận trong 'Máy móc công, nông nghiệp' bắt đầu bởi ngtvu1990, 27/5/19.

 1. ngtvu1990

  ngtvu1990 Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Dòng máy xây dựng hiện tại là sự phát triển tự nhiên từ các máy xây dựng của Mxaydung.vn bắt đầu bán vào những năm 1950. Đáng tin cậy và tiết kiệm nhiên liệu, phạm vi Xây dựng Mxaydung.vn cung cấp một câu trả lời hiệu quả về chi phí cho nhu cầu thiết bị xây dựng của nhiều công ty.

  Mxaydung.vn là công ty chủ chốt trong ngành thiết bị xây dựng toàn cầu với mạng lưới các nhà máy sản xuất trải rộng trên toàn cầu cộng với một trung tâm nghiên cứu và phát triển chuyên dụng. Thủy lực đáp ứng và truyền động tiên tiến đã dẫn đến các máy có công suất cao và sự phát triển động cơ liên tục đã tạo ra các đơn vị phát thải thấp, hiệu quả cao ngày nay.

  Là đại lý của Mxaydung.vn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy móc xây dựng của họ bao gồm: máy xúc lật, máy xúc lật nhỏ, máy xúc lật, đầm cóc mikasa mt55, máy uốn đai xây dựng, máy mài nền bê tông giá rẻ được theo dõi và có bánh xe với đầy đủ các bộ phận dự phòng và nhà xưởng.

  Chi tiết +3 mẫu đầm cóc miksa mt55 bán chạy nhất 2019 tại:

  https://mxaydung.vn/may-dam-coc/may-dam-coc-mikasa-nhat-ban/may-dam-coc-mikasa-mt55h/
  [​IMG]
  Chúng tôi nỗ lực hết sức để đưa doanh nghiệp đến cửa của bạn và hỗ trợ khách hàng của bạn sau khi bán hàng:
  Nhân viên văn phòng và lĩnh vực Việt Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
  Hỗ trợ tiếp thị bao gồm phân phối chính xuất sắc, ấn phẩm, công cụ truyền thông trực tuyến, quảng cáo hợp tác quốc gia và địa phương / khu vực, tiếp thị trực tiếp, quảng bá sản phẩm, cung cấp tài chính và nhiều hơn nữa.
  Kho phụ tùng Việt Nam của chúng tôi, đặt tại Ngọc Hồi, được lưu trữ cẩn thận để đáp ứng nhu cầu của bạn - và nhu cầu của khách hàng.
  Đào tạo bán hàng và dịch vụ mở rộng có sẵn trực tuyến, trong lớp học và tại chỗ tại đại lý của bạn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này