Nhà hàng Lã Vọng Hà Nội - nhà hàng đặt tiệc uy tín

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi traitimbang1994, 23/12/16.

 1. traitimbang1994

  traitimbang1994 Expired VIP

  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn đơn vị một buổi tiệc hưng thịnh soạn, trang trọng và lịch sự? Bạn muốn chiêu đãi các thành viên trong đơn vị 1 buổi giao lưu vui vẻ mừng ngày sinh nhật tổ chức , liên hoan, gặp mặt, tất niên cuối năm? Và bạn đang phân vân: Đặt tiệc doanh nghiệp Hà Nội ở đâu ngon và sang trọng?
  Ở Hà Nội, không khó để bạn mua được địa điểm đặt tiệc. nếu như bạn muốn mua địa điểm đẳng cấp, mang sân khấu, mà chiếu, máy chiếu sở hữu chi phí hợp lý, mời bạn cùng xẹp thăm những dịch vụ đặt tiệc tại nhà hàng Lã vẳng. Địa điểm thân thuộc dành cho các doanh nghiệp công ty sinh nhật, tiệc tất niên cuối năm. Nhà hàng gồm chuỗi nhà hàng có 7 nhà hàng rất tiện dụng giao thông . ko gian xanh và thoáng mát chính là điểm thu hút ấn tượng sở hữu mọi thực khách khi tới Lã vẳng.
  tới sở hữunhà hàng hải sản Lã Vọng, kiên cố bạn sẽ chấp thuận có nhà cung cấp tiệc trọn gói. Hình thức tiệc đa dạng: buffet, tiệc bàn, finger food, teabreak,...Nhiều ko gian để bạn chọn lựa . Bao gồm ko gian phòng lạnh với sân khấu, thích hợp đơn vị tiệc buffet, tiệc bàn, offline, hội thảo. không gian phòng vip thích hợp doanh nghiệp tiệc bàn, view đẹp. ko gian sân vườn thích hợp doanh nghiệp tiệc bàn. Phòng tiệc rộng và thoáng mát sở hữu lớp kính trong suốt, bí quyết âm rẻ . Phòng tiệc được vật dụng các đồ vật âm thanh, ánh sáng giỏi và tiên tiến , có sàn diễn và đông đảo những vật dụng dùng cho tiệc chăm chút.
  Đặt tiệc công ty Hà Nội tại nhà hàng Lã vẳng giúp tiết kiệm thời gian cho bạn, đặt tiệc mau chóng và hỗ trợ chăm chút . Bạn sở hữu thể tới nhà hàng trước để xem địa điểm, và với thể giao thông qua email, điện thoại để nhận báo giá chi tiết, hoặc các buộc phải khác để giảm bớt thời gian đi lại .
  giảm giá của nhà hàng:
  - ko gian riêng, có sàn diễn
  - Tặng gói trang hoàng, bao gồm trang trí bàn tiệc, sân khấu , bong bóng, bảng tiệc, hoa bàn tiệc
  - Thi công backdrop
  - Màn chiếu, máy chiếu, mic, âm thanh nhạc nền
  bên cạnh đó , giả dụ bạn sở hữu nhu cầu tổ chức ca nhạc, ca hát, mc, hoặc người quản trò dẫn những trò chơi vui nhộn, nhà hàng sẽ báo giá theo bắt buộc . Bạn sở hữu thể Nhận định về nhà hàng thế giới bia Lã Vọng - một trong 7 nhà hàng trong hệ thống nhà hàng Lã vọng.
  Đặt tiệc công ty Hà Nội đa số nhà hàng và địa điểm? Nhưng để chọn được địa điểm, ko gian riêng, ấm cúng, đẳng cấp , có các đồ vật để đơn vị tổng kết, Báo cáo , ca hát và đơn vị trò chơi thì ko phải nhà hàng nào cũng đáp ứng được và giá bán lại rất cao. Nhà hàng Lã vẳng chuyên công ty tiệc cho đơn vị , tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, tiệc báo hỷ....Tổ chức tiệc giỏi , tặng gói trang hoàng tiệc miễn phí, sử dụng phòng có các trang bị hội thảo không tính phí. Giúp bạn tiết kiệm giá bán và thời gian .
  Bạn cần liên hệ đặt tiệc đơn vị Hà Nội, hoặc nhận báo giá, vui lòng liên hệ sở hữu chúng tôi; nhà hàng sẽ trả lời và tương trợ bạn, để bạn có được một buổi chiêu đãi chấp nhận và xuất sắc .
   

Chia sẻ trang này