Phẫu Thuật Mắt To Cải Thiện Toàn Diện Đôi Mắt

Thảo luận trong 'Sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi boonguyen, 25/11/22.

 1. boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  594
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đang ngần ngại với đôi mắt quá nhỏ, mắt hí, hay mắt một mí kèm theo các biểu hiện nói trên. Đừng quá lo lắng vì ngày nay đã có công nghệ phẫu thuật mắt to, từ đó cải thiện toàn diện dáng vẻ to tròn cho đôi mắt. Tham khảo bài viết chi tiết sau đây để hiểu rõ công nghệ này.

  >>> Xem thêm: cắt mí mắt to

  >>> Xem thêm: bấm mí mắt hàn quốc

  >>> Xem thêm: sửa lại mắt cắt bị hư
  [​IMG]

  Phẫu thuật mắt to là gì
  Yếu điểm lớn nhất trên gương mặt người Châu Á nói chung chính là ở đôi mắt. Nếu như người phương Tây sở hữu mắt to, xanh đen huyền bí thì người phương Á lại bị khuyết điểm mắt vừa nhỏ, một mí lại có màu nâu hoặc đen.

  Để cải thiện đôi mắt, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cho ra đời phương pháp phẫu thuật mắt to. Có mặt khởi đầu từ Hàn Quốc, công nghệ này nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia khác trong khu vực.

  Thay đổi diện mạo toàn diện của đôi mắt

  Tại Việt Nam, phẫu thuật mắt to được thực hiện theo đúng quy chuẩn chung với 2 kĩ thuật: Mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Trước khi bắt đầu việc phẫu thuật, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng đôi mắt, sau đó đo vẽ các tỉ lệ phù hợp rồi mới cân nhắc phẫu thuật.

  2 kĩ thuật chính trong phẫu thuật mắt to gồm:

  + Mở rộng góc mắt trong: từ đường mổ ngay vị trí khóe mắt, bác sĩ chuyên khoa sẽ mở rộng phần nếp rẽ quạt để cải thiện độ mở cho đôi mắt, tạo mắt to hơn. Trong một số trường hợp nếp rẽ quạt quá lớn sẽ được loại bỏ bớt một phần.

  + Mở rộng góc mắt ngoài: Cũng từ đường mổ nhỏ, bác sĩ sẽ chỉnh hình đuôi mắt, kéo dài đuôi mắt theo đúng kích thước định sẵn, từ đây mắt sẽ to hơn rõ rệt.

  Thẩm mỹ có thể kèm theo các kĩ thuật chỉnh mắt sụp mí, tạo mí mắt hoặc loại bỏ da dư và mỡ thừa vùng mắt theo từng tình trạng.

  Đối tượng của phẫu thuật mắt to
  + Người có mắt nhỏ

  + Mắt hí, mắt một mí

  + Nếp rẽ quạt quá lớn che mất tầm nhìn mắt

  + Mắt sụp mí bẩm sinh

  + Đuôi mắt ngắn

  + Người muốn cải thiện mắt to toàn diện

  Lưu ý quan trọng khi thẩm mỹ mắt
  Tại Bệnh viện Thẩm mỹ, công nghệ phẫu thuật mắt to được ứng dụng chuyên biệt tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt.Với hệ thống công nghệ nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc, đáp ứng đúng chuẩn thẩm mỹ Quốc tế

  Đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản tại nước ngoài sẽ thực hiện thẩm mỹ theo quy trình:

  + Thăm khám tư vấn

  + Kiểm tra sức khỏe tổng quát, phát hiện bệnh lý và đề xuất có nên phẫu thuật hay không

  + Tiến hành phẫu thuật trong môi trường vô trùng vô khuẩn

  + Nghỉ ngơi

  + Sử dụng thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này