REVIEW TOP 3 TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Thảo luận trong 'Dịch thuật, phiên dịch' bắt đầu bởi ThucDoan, 19/2/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Expired VIP

  Bài viết:
  432
  Đã được thích:
  0
  IELTS là chứng chỉ tiếng Anh được rất nhiều người chọn lựa theo học hiện nay, là bài rà soát tiếng Anh học thuật tổng hợp của 4 kỹ năng – Reading, Listening, Speaking, Writing. Trong ấy, 2 kỹ năng Reading và Listening hoàn toàn có thể tự học tại nhà theo bộ sách Cambridge IELTS. Bên cạnh đó với Speaking và Writing, siêng năng thôi là chưa đủ, bạn cần có người hướng dẫn để có thể phát hiện và sửa từ các lỗi sai cơ bản của mình.Có được chứng chỉ này bạn sẽ có rất nhiều thời cơ được học tập và làm việc ở nhiều đất nước trên thế giới. Nếu như bạn đang sinh sống và học tập tại Tp.Hcm, mong muốn được học và có được tâm bằng IELTS, thì chắc chắn bạn sẽ không có bỏ qua được top 3 trung tâm luyện thi uy tín bên dưới này nhé!

  Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với cả nhà một đôi trọng tâm luyện thi IELTS ở Tp. Hồ Chí Minh được nhận định cao bởi giáo viên và học viên trong rất nhiều năm.

  >>> Xem tại đây : https://tienganhnguoidilam.vn/khoa-hoc-luyen-thi-ielts-cam-ket-dau-ra/

  [​IMG]

  1. Hội đồng Anh - British Council

  Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và sở hữu màng lưới ở 130 quốc gia. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và là 1 trong 2 địa chỉ có đủ thẩm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS ở HN, Hội đồng Anh là trọng tâm uy tín hàng đầu vào thời điểm này.

  Ngoài khóa học luyện thi IELTS với người bản xứ tại trọng tâm, hiện nay Hội đồng Anh còn cũng cấp cho người học những bí quyết học mới như luyện thi trực tuyến ngắn hạn, học IELTS qua IELTS Prep App, học IELTS qua videos chỉ dẫn.

  2. ACET

  ACET là trọng điểm tiên phong với hơn 15 năm kinh nghiệm tập huấn độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc ở Việt Nam. Là công trình dạy IELTS dựa trên sự hiệp tác giữa IDP và Học viện UTS: INSEARCH thuộc Unitversity of Technology Sydney, ACET sở hữu môi trường giảng dạy nghiêm túc vớ bộ tài liệu và lịch trình được biên soạn chăm chút.

  Các khóa học ở ACET: IELTS Express - nói chung loại hình và cách thực hiện bài thi IELTS (25 giờ), IELTS + Plus - Hoàn thiện kỹ năng làm cho bài thi cơ bản, thực hành chủ đề thường gặp trong kỳ thi (100 giờ), IELTS Pro A - phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ, chiếc lược làm cho bài thi IELTS (100 giờ), IELTS Pro B - phát triển năng lực tiếng nói và chiến lược làm bài thi ở cấp độ cao nhất (100 giờ).

  3. IPP IELTS

  Được thành lập từ năm 2014, IPP đã trở thành trọng điểm luyện thi IELTS tiên phong trong tổ chức ôn luyện chuyên sâu 2 kỹ năng Speaking - Writing với hai hạ tầng tại HN và một hạ tầng tại Tp.Hcm.

  [​IMG]
  Những khóa học và lộ trình học của IPP được làm dựa theo nhu cầu và trình độ của học viên, tập trung phát hiện và giải quyết lỗi sai để học một lần và nhớ mãi nên ngắn gọn và tiết kiệm thời giờ. Không những thế, IPP chú trọng giảng dạy chuyên sâu 2 kỹ năng khó nhất IELTS là Speaking và Writing để không có chỉ giúp học viên nâng điểm số mà còn có thể cải thiện kỹ năng giáo tiếp, biên soạn thảo bởi tiếng Anh trong thời kỳ học và làm cho sau này.

  Không những thế, trọng tâm còn có các chương trình học IELTS dành cho sinh viên, học IELTS cấp tốc Premium – Intensive phù hợp với nhu cầu của học viên.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này