Tại sao nên chọn mua lò nướng bánh mì của các thương hiệu lớn?

Thảo luận trong 'Máy móc công, nông nghiệp' bắt đầu bởi ngtvu1990, 26/2/19.

 1. ngtvu1990

  ngtvu1990 Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Trung tâm của bất kỳ tiệm bánh tuyệt vời nào luôn là là một lò nướng bánh mì thương mại hoặc công nghiệp đáng tin cậy, lâu dài và chất lượng hàng đầu với chi phí vận hành thấp. Tại Quang Huy Plaza, chúng tôi từ chối việc cung cấp cho khách hàng những chiếc lò nướng bánh mì không đạt chất lượng và kiểm định theo những tiểu chuẩn, tiêu chí của chúng tôi như:
  [​IMG]
  Để giữ cho tiệm bánh của bạn hoạt động trơn tru, Quang Huy Plaza cung cấp một loạt các lò nướng bánh mì có tên tuổi hàng đầu trong ngành trong hơn 80 năm. Mỗi thiết kế lò nướng từ nhà máy sản xuất của chúng tôi là kết quả của hơn ba thế hệ phát triển và cải tiến kỹ thuật, trong đó chúng tôi thường giới thiệu những cải tiến công nghệ tiên tiến.

  Chính những đổi mới này đã đặt những lò thương mại và công nghiệp này lên trên sự cạnh tranh. Ngoài ra, những tiến bộ trong kỹ thuật sản xuất của chúng tôi cho phép Quang Huy Plaza mang lò nướng bánh mì tốt nhất ra thị trường với mức giá cạnh tranh nhất có thể.

  Việc lựa chọn rộng lớn của công nghiệp và thương mại từ các loại lò nướng pizza, lò nướng đối lưu sẽ đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn sản xuất các loại bánh quy, bánh kem và bánh ngọt chất lượng cao nhất, cookies, bánh quy giòn, bánh mì, pizza.

  Công thức cho một tiệm bánh thành công là gì? Người tốt, nguyên liệu tốt và thiết bị làm bánh tốt! Chúng tôi nguồn tài nguyên tốt nhất cho các thiết bị và vật tư nướng hàng đầu, và chúng tôi có mọi thứ bạn cần để thay thế các đơn vị cũ, lỗi thời của bạn hoặc thiết kế một bếp nướng thương mại tiên tiến từ đầu.

  Chúng tôi có sự lựa chọn tốt nhất thế giới về lò nướng bánh mì đối lưu, tủ lạnh, máy cán bột, máy trộn, giá đỡ, giá đỡ, bàn làm việc và hộp trưng bày, xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, máy cắt thịt đông lạnh của các thương hiệu hàng đầu. Hơn thế nữa, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thiết bị làm bánh luôn có mặt để giúp bạn thiết kế căn bếp mơ ước của bạn, và tất cả các thiết bị của chúng tôi đều có bảo đảm giá thấp và vận chuyển miễn phí.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này