Tăng kích cỡ dương vật bằng cách mở rộng bao quy đầu

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 21/11/23.

 1. shopdochoihanoi

  shopdochoihanoi Active Member

  Bài viết:
  466
  Đã được thích:
  0
  Hẹp bao quy đầu là một trong những vấn đề mà nhiều nam giới gặp phải hiện. Nam giới bị tình trạng này thì bao da quy đầu thường rất hẹp, bó chặt lấy quy đầu, không thể tự tuột khỏi đầu dương vật dù “cậu nhỏ” ở thể bị kích thích dục tình hay không.

  >>>Tham khảo thêm mục liên quan:
  máy tập to cu
  Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ
  Máy tập kéo dài cụ

  Ở một vài trường hợp. bao da quy đầu có tụt xuống đến đầu khấc thì bó chặt gây ra cảm giác đớn đau cho nam giới.
  Trong trường hợp này, việc vận dụng cách làm bao quy đầu rộng ra sẽ giúp nam giới nâng cao chất lượng sống, cũng như giảm nguy cơ mắc các bệnh lý nam khoa. Cụ thể như sau:

  - 1. tiện lợi cho nam giới khi vệ sinh dương vật: Hẹp bao quy đầu khiến phần bao da bó hẹp lấy đầu dương vật khiến quá trình vệ sinh vùng kín gặp nhiều khó khăn. Động tác lột bao quy đầu làm sai cách có thể khiến nam giới cảm thấy đớn đau. Khi đó, ứng dụng các cách nong bao quy đầu sẽ giúp nam giới dễ dàng lộn bao da xuống vệ sinh sạch sẽ.

  - 2. đề phòng và giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm: Bao quy đầu nằm ở vị trí kín đáo, thẳng tiếp xúc cặn bẩn nên rất dễ bị viêm nhiễm. Lâu dần cùng với việc vệ sinh kém sẽ gây viêm nhiễm lây lan từ bao quy đầu sang các bộ phận phụ cận.

  - 3. Khi bao quy đầu được nong thì quy đầu được “giải phóng” nhờ đó mà dễ dàng khi quan hệ và nâng cao chất lượng đời sống dục tình ở nam giới.

  - 4. Giúp dương vật phát triển thông thường.
  - 5. Giảm nguy cơ vô sinh, hiếm muộn: Khi yếu tố gây viêm nhiễm bị loại bỏ thì đồng nghĩa với việc nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn do nhiễm trùng lây lan không còn.
  - 6. Ngăn ngừa nguy cơ truyền nhiễm chéo mầm bệnh sang bạn tình (nếu bị viêm nhiễm, mắc các bệnh xã hội,…) và trái lại.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này