Tham khảo khi mua máy nén khí trục vít hitachi

Thảo luận trong 'Máy móc công, nông nghiệp' bắt đầu bởi ThucDoan, 21/10/20.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  397
  Đã được thích:
  0

  Giới thiệu

  Xem thêm:

  https://www.s-star.com.vn/may-nen-khi-truc-vit-hitachi-2-1-473002.html

  Máy nén khí trục vít là dòng máy thể tích quản lý và vận hành bởi cặp trục vít ăn khớp hoạt động quay ngược chiều nhau và tạo thành lượng khí nén lớn với áp suất thao tác làm việc không thay đổi.
  Loại máy nén khí này có phong cách thiết kế gọn gàng nguyên khối, vận động êm & ít rung động, đặc biệt hiệu suất thao tác cao, năng lực chuyên môn cấp lượng khí nén đều - ổn định tiếp tục 24/24h và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng 30% đối với máy nén khí Piston
  cùng công suất.

  [​IMG]

  Hitachi là 1 trong những thương hiệu khét tiếng tới từ Nhật về nghành nghề dịch vụ máy móc điện tử. Máy nén khí trục vít HItachi là một trong giữa những sản phẩm nhận được sự ủng hộ thoáng rộng tại thị trường việt nam của Brand Name đến từ xứ sở mặt trời mọc này.

  Hãy tìm hiểu xem Lý Do dòng máy nén khí này là rất được ưa chuộng đến như thế


  [​IMG]

  Máy nén khí trục vít có dầu Hitachi

  Máy nén khí trục vít có dầu được lấy tên như thế bởi đầu nén khí (cặp trục vít) được ngâm trọn vẹn trong dầu máy nén khí nhằm tác dụng dầu máy nén khí sẽ làm mát và bôi trơn máy nén khí cùng theo đó nó có một nghĩa vụ quan trọng không thua kém đó là làm kín các khe hở giữa cặp trục vít để nén khí tới một áp lực phong cách thiết kế với số vòng xoay nhất định.

  – Model máy nén khí cũ gồm: OSP-37S5ARI, OSP-37M5AR)I, OSP-37V5A(R)I trong các số đó
  O ký hiệu của Oil Flooded (loại có dầu hay còn gọi ngập dầu)
  S ký hiệu của Screw Type (loại trục vít)
  P ký hiệu của Package Type (loại đóng hộp – có vỏ máy)
  37 là ký hiệu của 37kw
  Mã Sản Phẩm máy nén khí mới gồm: OSP-37S5A(R)N, OSP-37M5AR)N, OSP-37V5A(R)N trong đó những ký hiệu phần lớn là giống nhau chỉ thay ký hiệu I bằng ký hiệu N (Next Series – Loại máy nén khí đời tiếp theo)

  [​IMG]

  Máy nén khí trục vít không dầu Hitachi

  Máy nén khí trục vít không dầu hay còn được gọi là máy nén khí khô vì bởi đầu nén khí (cặp trục vít) trọn vẹn khô, không được ngâm trọn vẹn trong dầu như máy nén khí trục vít có dầu. do thế độ ẩm đầu nén máy nén khí không dầu thường cao hơn nữa gấp ba lần đối với máy nén khí có dầu (khoảng hơn 300 độ C) do chưa được làm giảm nhiệt độ bằng dầu, vận tốc vòng xoay của động cơ điện hay của cặp trục vít cũng cao hơn gấp bốn lần (khoảng 18.000 vòng/phút) do cặp trục vít không không có dầu để che kín khe hở giữa cặp trục vít nên vận tốc quay rất cần phải gấp bốn lần mới hoàn toàn có thể đã có được áp lực như máy nén khí có dầu.
  Mã Sản Phẩm máy nén khí cũ gồm: DSP-37A(T)(R)5II, DSP-37VA(T)(R)5II trong số ấy
  D ký hiệu của Dry (loại máy nén khí khô)
  S ký hiệu của Screw Type (loại trục vít)
  P ký hiệu của Package Type (loại đóng hộp – có vỏ máy)
  37 là ký hiệu của 37kw
  Mã sản phẩm máy nén khí không dầu mới gồm: DSP-100A(R)5MN, DSP-37 VA(R)5MN trong những số đó các ký hiệu phần lớn là giống nhau chỉ thêm ký hiệu N (Next Series – Loại máy nén khí đời tiếp theo). Còn ký hiệu M – Main Voltage (điện áp chỉnh , điện áp hay được sử dụng 400V) nếu ký hiệu M được thay bằng ký hiệu L (Low Voltage – điện áp thấp 200V) là điện áp dùng tại Japan.

  Tham khảo thêm: https://www.s-star.com.vn/may-nen-khi-truc-vit-khong-dau-1-2-197713.html

  Mua máy nén trục khí Hitachi giá rẻ ở đâu?

  Hiện giờ, máy nén trục khí Hitachi được bán thoáng rộng trên Thị trường. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và sức lực, bạn nên được đặt mua tại các trang mua sắm và chọn lựa online uy tín. S-star.com.vn là nơi an toàn và đáng tin cậy để bạn cũng có thể tậu về cái máy nén khí trục vít Hitachi chính hãng và đáng tin cậy.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này