Thuốc có thể gửi qua đường hàng không hay không ?

Thảo luận trong 'Du lịch, vé máy bay' bắt đầu bởi pqmseo, 22/3/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Expired VIP

  Bài viết:
  659
  Đã được thích:
  0
  Một trong những nghi vấn rộng rãi mà dragonlogistics.com.vn nhận được từ khách hàng của mình là: “Thuốc có được mang lên máy bay không?” Câu giải đáp là có, với một số loại hình nhất định. Theo dõi bài viết dưới đây để nhận được lời khuyên tốt nhất Nếu bạn cần gửi thuốc đi xa.

  Các loại thuốc được phép mang lên máy bay

  Với lượng người Việt Nam định cư tại nước ngoài rất nhiều, nhu cầu tải thuốc men dưới các hình thức khác nhau, từ trong nước đi quốc tế là vô cùng lớn. Tuy nhiên, đây lại là loại hàng thuộc danh mục bị quản lý gắt gao nhất trong mọi trường hợp, đặc biệt là với phương tiện di chuyển như máy bay.

  Do đó, hãy liên hệ trước với Dragon Logistics để tìm hiểu những thông tin cụ thể và nắm được danh mục các loại thuốc nào cho phép được gửi đi, trước khi thực hiện hoá hành động gửi hàng.

  Với thuốc Tây, hàng hoá phải còn nguyên hộp, có dán tem kiểm định của bộ y tế để bảo đảm chẳng phải thuốc giả, hàng bị đánh tráo.

  Với thuốc Nam, thuốc Bắc, thảo dược: Cần phải được đóng gói kỹ lưỡng theo quy định của từng quốc gia, mà không phải tại dạng chất lỏng.

  [​IMG]
  Những loại thuốc được phép mang lên máy bay
  Những lưu ý bạn cần biết

  Khách hàng thường muốn gửi thuốc ra nước ngoài, nhưng một vài loại thuốc kê đơn và không kê đơn phổ biến mà người ta dùng để giảm đau, ngủ ngon hơn, phòng dị ứng và thậm chí cảm lạnh thông thường là bất hợp pháp tại một vài quốc gia.

  Chẳng hạn, những Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Nhật Bản là một trong những quốc gia giảm thiểu nhất, nhưng rất nhiều quốc gia khác cũng cấm hoặc ngăn chặn nhập khẩu chất ma túy, thuốc an thần, amphetamine và những loại thuốc không kê đơn rộng rãi khác.

  Đa số khách du lịch sẽ không có gặp vấn đề lúc mang theo số lượng nhỏ để dùng cá nhân. Nhưng việc không có tuân thủ có thể dẫn đến tịch thu tài sản (có thể dẫn tới hậu quả y tế nghiêm trọng), trục xuất, ngồi tù và thậm chí là tử hình.

  Đơn cử như 1 ông lớn khó tính như Mỹ thường sẽ yêu cầu vô cùng cao lúc nhập cảnh vào nước họ. Vì thế, mọi nhân viên Hải Quan và Biên Phòng Mỹ (CBP) đều đề nghị bạn phải khai báo nguồn gốc tất cả vật dụng chuyển vào Mỹ, bao gồm cả quà tặng cho người khác.

  [​IMG]
  Những lưu ý khi gửi thuốc bằng đường hàng không
  Không nằm trong danh mục cấm

  Thuốc là các loại dược phẩm được bào chế từ các loại thành phần khác nhau với mục đích chữa bệnh, tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Là loại hàng hoá có khả năng gây tác động trực tiếp tới tính mạng của con người. Chính vì thế, mà tất cả các loại thuốc men, gồm cả thuốc Tây, thuốc Nam, Bắc và các loại thảo dược khác nhau sẽ được kiểm duyệt vô cùng kỹ lưỡng và gắt gao trước khi nhập cảnh vào các nước.

  Bạn cần tìm hiểu kỹ càng các danh mục chất cấm và tránh danh sách này để đảm bảo an toàn vì Nếu như vi phạm, khả năng cao là sẽ bị tịch thu hàng để tiêu huỷ và nặng hơn nữa là hình phạt ngồi tù tại nhiều nước.

  >>>>>> Tham khảo thêm chuyển phát nhanh đi anh giá rẻ:

  https://dragonlogistics.com.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-gui-hang-di-anh-quoc/
   

Chia sẻ trang này