Trường đại học Helsinki Phần Lan

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi willson105, 7/3/23.

 1. willson105

  willson105 Expired VIP

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  0
  Đại học Helsinki là một trong những trường đại học nghiên cứu đa ngành tốt nhất trên toàn cầu. những nghiên cứu chất lượng cao do trường thực hiện tạo ra tri thức mới để đào tạo các chuyên gia rộng rãi trong những lĩnh vực khác nhau và sử dụng trong việc đưa ra quyết định xã hội và ngành buôn bán.
  ko chỉ là trường đại học lâu đời nhất ở Phần Lan, Đại học Helsinki giữ vị thế dẫn đầu về giáo dục bậc cao ở quốc gia này và thuộc top 110 trường đại học chất lượng tốt nhất toàn cầu. Trường đại học Helsinki là trường đại học Phần Lan độc nhất là thành viên của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu – LERU. Đây là hiệp hội gồm 21 trường đại học bậc nhất châu Âu thúc đẩy các điều kiện và thời cơ cho nghiên cứu cơ bản ở châu lục này.
  [​IMG]
  Giới thiệu tổng quan


  Đại học Helsinki xây dựng thương hiệu ở Turku năm 1640 và được chuyển tới Helsinki năm 1828. Đây là trường đại học to nhất và đa lĩnh vực nhất tại Phần Lan. Trường sở hữu 4 khu học xá và 11 khoa: nông lâm nghiệp; nghệ thuật; công nghệ môi trường và sinh học; khoa học giáo dục; luật; y; dược; khoa học; khoa học xã hội; thần học; thú y.
  xây dựng thương hiệu năm 1640, Trường Đại học Helsinki muốn tăng cường vị trí của mình giữa những trường đại học nghiên cứu đa ngành nghề hàng đầu toàn cầu và tích cực thúc đẩy hạnh phúc của nhân chiếc và xã hội công bằng.
  cộng đồng học thuật của trường lên tới hơn 40.000 sinh viên và nhà nghiên cứu. Trong đấy sở hữu khoảng 26.500 sinh viên theo học các chương trình cử nhân và thạc sĩ. Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 6% trong tổng số sinh viên trường. Bốn hạ tầng chính của Đại học Helsinki đều nằm trong và xung quanh tỉnh thành Helsinki. Khuôn viên trường sở hữu cơ sở đương đại, trong ấy có Thư viện đất nước Phần Lan – thư viện nghiên cứu bậc nhất ở nước này. Trường kết nối tốt với tỉnh thành, sở hữu trung tâm thể dục thể thao, bữa trưa giá cả tốt, gia sư chào đón sinh viên mới, các sự kiện xã hội thú vị cho sinh viên…
  Đại học Helsinki là một doanh nghiệp nhiều khuyến khích sinh viên quốc tế đăng ký. phần lớn sinh viên mới từ nước ngoài đều tham dự tuần lễ định hướng. Đây là cơ hội xuất sắc để Đánh giá về khu học xá và thành phố Helsinki. Bạn cũng sẽ được chỉ định 1 sinh viên gia sư sẽ giúp bạn ổn định và khởi đầu việc học của mình. Sinh viên theo học tại Đại học Helsinki có thể tận dụng lợi thế của hơn 250 đơn vị sinh viên. Sinh viên quốc tế được khuyến khích tham gia vào những câu lạc bộ và xã hội bên ngoài lớp học để giúp bạn chóng vánh thích ứng và ổn định cuộc sống ở Helsinki.
  Sinh viên thuận lợi tiếp cận nguồn tài liệu phong phú cho học tập và nghiên cứu nhờ vào thư viện với các dòng sách, tạp chí, ấn bản khác dạng bản cứng hoặc bản mềm. những khóa học được cấu trúc tốt, theo nhu cầu và mục tiêu của sinh viên. Điều phối viên nghiên cứu luôn sẵn sàng viện trợ. Trường chú trọng tương tác và cộng tác trong dạy và học. Sinh viên nhận được phần nhiều hỗ trợ của giáo viên và bạn học, với thể liên hệ có các giảng viên để tham khảo quan điểm bất cứ khi nào phê chuẩn email.
  [​IMG]
  Đại học Helsinki vận dụng phổ thông hình thức như hội thảo, thuyết trình Dự án, bàn bạc lực lượng và tiểu luận trong công đoạn giảng dạy. các lớp học cũng rất linh động, sinh viên được lắng tai, đãi đằng ý kiến cá nhân và tranh luận. Việc chấm điểm thường diễn ra nhanh chóng và các Nhận định mang tính thách thức nhưng công bằng. đầy đủ sinh viên ấn tượng về cách giáo dục của Đại học Helsinki: trường thực thụ chỉ dẫn bạn học phổ biến hơn, thay vì quy tụ vào các mục tiêu Con số như điểm số và tín chỉ.
  Helsinki là thủ đô an toàn nhất và càng ngày càng trở nên quốc tế hơn. Đây là 1 thành thị Bắc Âu mang vẻ đẹp duyên dáng, tiêu chuẩn sống cao, nhịp sống thoả thích. thành thị mang lại bầu ko khí sôi động, chào đón nhưng không quá xô người thương. liên lạc công cộng lý tưởng với giá cả hợp lý. Sinh viên được khuyến mãi khoảng 70% cho bữa trưa và dụng cụ di chuyển cùng một số chiết khấu khác tại phổ quát cửa hàng hoặc viện bảo tồn. Hơn nữa, công dân của Helsinki và cả sinh viên quốc tế đều có thể truy cập miễn phí vào phần lớn các thư viện trong thành phố. Bạn còn có thể tiêu dùng đa dạng nhà sản xuất khác ở thư viện công cộng mà ko phải trả bất kỳ khoản phí nào.
  vì sao chọn trường đại học Helsinki?

  • Top 1% đại học bậc nhất toàn cầu, top 50 tại châu Âu và top một tại Phần Lan
  • giảng viên là các nhà nghiên cứu và nhà khoa học đẳng cấp toàn cầu
  • đào tạo đa ngành, 37 chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh
  • những khu học xá đương đại, đa năng, truyền cảm hứng
  • Rộng mở cơ hội việc làm cho và khởi nghiệp
  • Cuộc sống sinh viên quyến rũ tại thủ đô Helsinki hoàn hảo
  [​IMG]
  Chương trình đào tạo
  Cử nhân

  • thời kì học: 3 năm
  • Khai giảng: Tháng 8
  • Hạn nộp hồ sơ: 01/12 – 05/01
  ngành nghề học
  đề xuất đầu vào
  Khoa học
  • tốt nghiệp THPT
  • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0
  • Xét SAT
  Thạc sĩ

  • thời kì học: 2 năm
  • Khai giảng: Tháng 8
  • Hạn nộp hồ sơ: 01/12 – 05/01
  Ngành học
  Yêu cầu đầu vào

  Kinh tế nông nghiệp, môi trường và tài nguyên
  Khoa học nông nghiệp
  • Có bằng cử nhân lĩnh vực liên quan
  • IELTS 6.5 (viết 6.0) / TOEFL iBT 92 (viết 22)
  • Kinh nghiệm (tùy ngành) + motivation letter
  Dinh dưỡng con người và hành vi liên quan đến thực phẩm
  Vi sinh vật học và công nghệ sinh học vi sinh vật
  Khoa học lâm nghiệp
  Đa dạng ngôn ngữ và nhân văn kỹ thuật số
  Nghiên cứu tiếng Anh
  Thay đổi môi trường và bền vững toàn cầu
  Toán học và thống kê
  Di truyền học và khoa học sinh học phân tử
  Nghiên cứu tiếng Nga
  Sinh thái học và sinh học tiến hóa
  Khoa học thực phẩm
  Nghiên cứu, phát triển và an toàn dược phẩm
  Khoa học thần kinh
  Vật lý hạt và khoa học vật lý thiên văn
  Giáo dục thay đổi
  Phương pháp lý thuyết và tính toán
  Luật quản trị toàn cầu
  Nghiên cứu và quy hoạch đô thị
  Luật kinh doanh quốc tế
  Hóa học và khoa học phân tử
  Khoa học khí quyển
  Các xã hội đương đại
  Khoa học máy tính
  Nghiên cứu châu Âu và Bắc Âu
  Khoa học dữ liệu
  Chính trị và truyền thông toàn cầu
  Địa lý
  Tin học khoa học đời sống
  Địa chất và địa vật lý
  Khoa học thực vật tích hợp
  Nghiên cứu vật liệu
  Gặp gỡ giữa các nền văn hóa
  Kinh tế học

  [​IMG]
  Chi phí học tập
  Học phí

  • Cử nhân: 13.000 euro/năm
  • Thạc sĩ: 15.000 – 18.000 euro/năm
  Học bổng thạc sĩ
  • 100% học phí + 5.000 euro (được gia hạn cho năm hai giả dụ hoàn tất 55 tín chỉ năm 1)
  • 50% – 100% học phí
  Các ưu đãi quyến rũ và thông báo hỗ trợ du học Phần Lan từ Viet Legacy - (website:
  https://vietlegacy.com.vn/)
  tư vấn chọn lĩnh vực, trường học sao cho phù hợp mang năng lực và hoài vọng của học sinh
  hỗ trợ đăng ký thi TOEFL, IELTS, SAT
  tổ chức các lớp luyện thi đại học Phần Lan mang chất lượng cao cho học sinh với nhu cầu
  Tạo điều kiện giao lưu có sinh viên Viet Legacy đã và đang học tập tại Phần Lan
  tư vấn giấy tờ visa
  hỗ trợ tìm nhà ở gần trường cho sinh viên với mức giá hợp lý nhất
  Du học Viet Legacy tự hào là đại diện tuyển sinh du học Phần Lan uy tín tại Việt Nam, luôn là 1 trong các đối tác uy tín của những trường tại Phần Lan mang vai trò sản xuất thông báo mới nhất, cập nhật mới nhất về giá thành du học Phần Lan, học bổng những trường đào tạo hàng đầu Phần Lan khái quát và Trường Đại học Helsinki Phần Lan (Uniarts Helsinki) nói riêng.
  Viet Legacy là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường bậc nhất tại Phần Lan, cho nên lúc du học Phần Lan ưng chuẩn Viet Legacy, học trò sẽ được hưởng các lợi quyền cao nhất.
  giả dụ bạn đang muốn du học tại Đại học Helsinki nhưng vẫn còn phổ quát băn khoăn muốn tư vấn thì có thể tới trực tiếp các văn phòng của Viet Legacy hoặc scan (chụp ảnh) và gửi về [email protected][email protected] để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ giấy tờ nhanh nhất nhé.
  Thông tin liên hệ:
  VietLegacy
  Hotline: 0903955995
  Địa chỉ: Vinhomes Landmark 3 - 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này