Tư vấn thiết kế hệ thống điện điện lạnh bảo quản hải sản

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi moitruong1412, 27/11/16.

 1. moitruong1412

  moitruong1412 Active Member

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống điện điện lạnh cho kho lạnh, và các tiêu chuẩn bảo quản

  Nước ta là 1 nước được khi không khuyến mãi, với đa dạng sông ngòi, kệnh rạch, bề biển rộng và dài nên việc chăn nuôi thủy sản, và đánh bắt thủy sản hết sức tăng trưởng. ngoài ra việc sản xuất với thuộc tính thời vụ vì thế tới mùa đánh bắt thủy hải sản phải huy động nguồn lực tối đa để tiêu thụ hết sản phẩm chỉ cần khoảng ngắn khi mà các nhà máy chỉ đáp ứng 50% công xuất cho nên sở hữu 1 kho lạnh để bảo quản thủy hải sản là điều khôn xiết cần thiết mang những ngư gia và nông dân nuôi trồng thủy sản.
  [​IMG]  Tại sao phải thiết kế he thong dien dien lanh đạt tiêu chuẩn kho lạnh:

  Để tăng trưởng hệ thống kho lạnh phải chăng cần theo những tiêu chuẩn:

  Mặt khác, he thong dien dien lanh kết cầu tốt: kho lạnh phải với kết cấu kiên cố, mang mái che không dột, phương pháp nhiệt thấp. Và được thiết kế sao cho lúc xả băng nước lã trong khoảng dàn lạnh được chảy hết ra ngoài.

  đồ vật và dụng cụ vận chuyển, bảo quản: Dàn lạnh phải mang đồ vật làm cho lạnh với công xuất đủ để bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ổn định. nhiệt biểu tự ghi phải lắp ở nơi dễ nhìn và với độ chuẩn xác là 0,5 độ C. Đầu cảm biến của nhiệt kế được lắp ở vụ trí cao nhất trong kho. cùng lúc trong kho phải có những vật dụng an toàn cho lao động như đèn báo hiệu, chuông báo động. các vật dụng áp lực chứa chất dung môi chất lạnh, thiết bị đàm đạo nhiệt phải an toàn. Đảm bảo sự biến đổi hàm lượng ẩm bởi khi thủy sản bị mất nước thì trong quá trình bảo quản lạnh tác động đến sự mất nước nghiêm trọng trên bề mặt của thủy sản. cùng lúc tác động đến chất lương thủy sản được bảo quản.

  Hệ thống chiếu sáng cho kho lạnh: trang đồ vật hệ thống chiếu sáng đủ ánh sáng đẻ tải sản phẩm và xếp dơ. Ánh sáng nên đạt trong khoảng 200 đến 220 LUX.

  Vệ Sinh kho lạnh: Việc vệ sinh sát trùng kho lạnh là vô cùng cần phải có bởi đây là những sản phẩm đông lạnh đã chết dễ bị vi khuẩn sâm nhập gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

  vận tải hàng : Mục đích công đoạn đông lạnh là hạ thấp nhiệt độ do vậy khiến chậm sự hỏng của sản phẩm sau thời kì đông lạnh do đó đối mang xe lạnh sử dụng để chuyên trở thủy sản đông lạnh phải đảm bảo nhiệt bộ bên trong rẻ hơn âm 18 độ C.

  1 trong những biện pháp quan yếu để vững mạnh hệ thống kho lạnh là thiết lập những chuỗi cung cấp – thu mua- dự trữ-chế biến- tiêu thụ. Tại tỉnh thành Hồ Chí Minh và các thị thành phía nam lân cận số lượng kho lạnh ngày một tăng ngoài ra chất lượng cung ứng trên thị phần không đồng đều. song song việc đảm bảo và bảo quản hàng hóa trong kho lạnh phải đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm.

  [​IMG]  Việc tiêu dùng hệ thống kho lạnh để đảm bảo chất lượng thủy sản là rất cấp thiết bởi tính chất thời vụ của việc đánh bắt của người dân Việt Nam. sở hữu cơ sở vật chất, đồ vật máy mọc tiên tiến những kho lạnh góp phần làm môi trường bảo quản an toàn lạnh, vệ sinh hàng hóa đáp ứng nhu cầu thị phần ngày nay.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế các giải pháp kỹ thuật, công nghệ về hệ thống điện điện lạnh

  LIÊN HỆ:CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG

  Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
  Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này