Ưu điểm màn hình LED là gì

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 17/9/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Màn chiếu có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta. Trước đây khoảng 10 năm màn chiếu được sử dụng nhiều trong các phòng họp. Nhưng hiện nay khi xã hội phát triển thị những chiếc màn chiếu dần được thay thế bởi những màn hình LED phòng họp. Vậy tại sao lại có sự đổi chiều trong thị trường này như thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.
  Ưu điểm của màn hình LED
  Rõ ràng sự phát triển công nghệ, dẫn đến sự cải tiến về công nghệ sản xuất dẫn đến tín hiệu tích cực trong ngành thị trường màn hình LED. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận được màn hình LED có giá thành rẻ hơn, chất lượng tốt hơn và nhiều tính năng hơn.
  1. An toàn: Màn hình LED đặc biệt ở chỗ, nó sử dụng điện áp nguồn DC điện áp thấp, rất an toàn khi sử dụng.
  2. Độ nét cao: Việc sử dụng màn hình LED sân nhỏ làm cho độ phân giải và độ nét ngày càng cao.
  3. Tuổi thọ cao: Trong cùng một môi trường và thời lượng làm việc, màn hình LED có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các thiết bị hiển thị khác.
  4. Khu vực hiển thị được lựa chọn nhiều hơn: màn hình lớn được ghép bởi các mô-đun nhỏ, và kích thước của khu vực hiển thị LED có thể được lắp ráp theo ý muốn.
  5. Lắp đặt thuận tiện: Do vật liệu và cấu tạo của màn hình LED có đặc điểm nhẹ và tiện lợi nên khả năng lắp đặt rất lớn.
  Xem thêm: màn hình LED p3 ngoài trời
  Ưu điểm của máy chiếu

  1. Lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng Thiết bị trình chiếu gồm máy chiếu và màn chiếu, lắp đặt nhanh chóng, có thể treo, có thể để bàn.
  2. Hiệu suất ổn định. Máy chiếu có thể được chia thành máy chiếu laser và máy chiếu bóng đèn theo dạng nguồn sáng. Laser là nguồn sáng lạnh, độ sáng suy giảm chậm trong quá trình sử dụng lâu dài và tuổi thọ có thể đạt hơn 20.000 giờ. Có rất nhiều thuyền trưởng của bóng đèn, đặc biệt là ở các khu vực cao nguyên.
  3. Dễ dàng tháo rời và tính di động mạnh mẽ.
  Rõ ràng chúng ta không thể nói rằng. Dòng sản phẩm nào tốt hơn sản phẩm nào. Tùy thuộc vào tình hình của mỗi doanh nghiệp mà chúng ta có thể chọn sản phẩm tốt nhất nhất nhát và phù hợp. Theo chúng tôi với phòng hợp có kích thước nhỏ dưới 50 m2 bạn nên sử dụng màn chiếu, điều đó sẽ giúp bạn có thể đặt hiệu quả trong sử dụng và tiết kiệm chi phí sử dụng.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
  Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com
  Website: https://hoanghaled.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này